30

Gia sư tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Phúc Yên, Gia sư Vĩnh Phúc

 • Gia sư giỏi Đại học sư phạm hà nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Lê Thị Hiên  
  Mã gia sư 26880
  Ngày sinh 05 / 11 / 2000
  Quê quán TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục tiểu học trường Đại học sư phạm hà nội 2
  Sống tại Kí túc xá đại học sư phạm hà nội 2 - TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  Xin chào các cô chú!
  Cháu là sinh viên năm 2 trường đại học sư phạm hà nội 2. Cháu từng đạt được học bổng 2 kì liên tiếp 1 năm, cháu đã từng dạy các em nhỏ tiểu học tại nhà, có phương pháp học tập với từng học sinh một. Với cháu thành tích của học sinh sẽ quyết định chất lượng của giáo viên, một người giáo viên tốt không chỉ dạy tốt mà còn đem lại cho các em phương pháp học tập tốt nhất, đồng cảm với các em.
  Mong trung tâm có thể liên hệ cho mình khi có lớp phù hợp ạ. Mình cảm ơn
 • Gia sư giỏi Trường đại học sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán
  Lê Minh Thành  
  Mã gia sư 25873
  Ngày sinh 08 / 06 / 2000
  Quê quán Thanh Liêm - Hà Nam
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán trường Trường đại học sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại đường Nguyễn Văn Linh - TX.Phúc Yên -Tỉnh Vĩnh Phúc - TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  Hiện tại mình đang là sinh viên năm thứ 2khoa Toán trường ĐH Đại học Sư phạm Hà Nội 2 . Từ năm 1 ĐH đến giờ mình đã từng đi dạy kèm cho 2 em học sinh lớp 5,6 . Mình dạy được 6 tháng, học sinh có tiến bộ nhưng do chuyển chỗ phải nghỉ.

  Hiện giờ mình đang cần tìm các lớp dạy cấp 1,2 : toán. Mình đi dạy bằng xe gắn máy, có thể đi được khoảng xung quanh khu vực ở : vòng tròn 1,2 gần trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

  Thời gian dạy thì mình có thể dạy được các buổi tối từ 17h – 22h

  Ưu điểm của mình: Chuyên nhận dạy kèm cho học sinh mất căn bản. Dạy nhiệt tình, chăm chỉ, nhẫn nại, đã dạy qua và có sách.

  Nếu được nhận dạy mình xin cam kết nếu học sinh hợp tác sẽ không làm gia đình phải hối tiêc…cam kết học tiến bộ môn toán lên trong 3 tháng, 6 tháng….

  Khuyết điểm : Hơi hiền nên nếu gặp học sinh quậy phá thì có thể gặp khó khăn(nhưng mình sẽ cố gắng hết mình ). Do mình ở trọ nên phải về sớm (trước 21h)

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán
  Vũ Thị Nhung  
  Mã gia sư 26355
  Ngày sinh 31 / 01 / 2001
  Quê quán Lục Nam - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp điện, Xe buýt
  Sinh viên khoa Sư phạm Toán trường Đơn vị khác
  Sống tại Kí túc xá đại học sư phạm Hà Nội 2 - TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  Hiện em đang là sinh viên năm nhất Đại học sư phạm Hà Nội 2, chuyên ngành sư phạm Toán. Chưa có kinh nghiệm nhiều trong giảng dạy. Vì vậy em có mong muốn được đi làm gia sư để lấy thêm nhiều kinh nghiệm. Nhưng đặc biệt, em đã sưu tập được rất nhiều cách dạy thú vị từ thầy cô nên dù học sinh có lười biếng, không tập trung học được, khó tiếp thu ...thì em sẽ cố gắng tìm ra những phương pháp dạy hiệu quả với từng học sinh.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Trường đại học Sư Phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Trương Thị Linh  
  Mã gia sư 25880
  Ngày sinh 04 / 07 / 2001
  Quê quán TX. Từ Sơn - Bắc Ninh
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Khoa Ngữ Văn trường Trường đại học Sư Phạm Hà Nội 2
  Sống tại Xuân Hòa - TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  Chào các bậc phụ huynh!
  Đầu tiên em muốn xin phép xưng hô là em với anh chị cho gần gũi ạ. Em tên là Linh, hiện đang là sinh viên của trường đại học Sư Phạm Hà Nội 2. Em từng tham gia thi học sinh giỏi toán lớp 4 và lớp 5, trong hai cuộc thi này em đều dành giải 3 cấp trường. Năm lớp 12, em đã đạt được kết quả trung bình trung môn toán là 8.7, văn là 8.1 . Và kì thi trung học phổ thông quốc gia vừa rồi đạt kết quả môn toán là 8.0 điểm, văn là 7.0 điểm.
  Em đã từng kèm thêm cho một bé lớp 4, một bé lớp 5 và một bé lớp 2 ở Từ Sơn-Bắc Ninh( em xin phép không nói rõ họ tên các bé và địa chỉ cụ thể vì để đảm bảo thông tin cá nhân bé và đảm bảo an toàn). Và đã nhận được đánh giá tích cực từ phụ huynh học sinh.Bé lớp 4 đã có tiến bộ rõ rệt từ học sinh trung bình lên khá. Bé lớp 2 đã rèn được chữ đẹp hơn, đọc trôi chảy hơn. Còn bé lớp 5 thì hiện tại em vẫn đang dạy nhưng chưa có biến đổi tích cực gì nhiều. Phương pháp dạy của em: Đi từ cơ bản tới nâng cao. Tích lũy kiến thức từ những cái nhỏ nhất rồi gộp lại thành một mảng vững chắc. Thường xuyên ôn và tổng hợp lại những kiến thức cũ giúp học sinh nắm lại được những kiến thức đã học trước đó. Sử dụng sách giáo khoa và tài liệu nâng cao ở ngoài, kết hợp với những bài test IQ giải trí, giúp bé tư duy và sáng tạo hơn trong học tập. Ngoài ra, thi thoảng sẽ trao đổi, trò chuyện để học sinh được thoải mái, chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện kĩ năng mềm cho học sinh.
 • Gia sư giỏi Đại học sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán
  Trần Thị Ngọc Chung  
  Mã gia sư 25871
  Ngày sinh 07 / 03 / 2000
  Quê quán Mỹ Đức - Hà Nội
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Toán trường Đại học sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Đường Nguyễn Văn Linh - TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  Là sinh viên khoa Sư phạm Toán trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Phường Xuân Hoà- Phúc Yên- Vĩnh Phúc.Trước đây em từng tham gia học và thi đội tuyển môn Toán trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường,cấp huyện,cấp Tỉnh.Em đã có kinh nghiệm dạy kèm môn Toán cho học sinh lớp 9 ôn thi lên lớp 10 và một số em học sinh cấp 1,cấp 2 ạ.Nếu được nhận làm gia sư thì em sẽ dạy các bé nắm chắc kiến thức cơ bản,rồi sau đó mới học thêm những dạng bài,phương pháp mở rộng,tư duy hơn ạ.Các bậc phụ huynh có thể quan sát cách dạy và thái độ của em,nếu phụ huynh cảm thấy không hài lòng thì hãy góp ý để em hoàn thiện những thiếu sót của mình ạ.Em cảm ơn ạ!

  Chuyên: Gia sư Toán

Top