3

Gia sư Lịch sử tại Vĩnh Phúc

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lịch sử, Gia sư Vĩnh Phúc

 • Gia sư giỏi Đại học Công nghệ Giao thông vận tải chuyên dạy kèm môn Toán, Lịch sử, Vẽ - Hội họa, Âm nhạc, Nghệ thuật khác, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt, Piano - Organ
  Lê Thị Tố Uyên  
  Mã gia sư 19584
  Ngày sinh 08 / 08 / 1999
  Quê quán Thanh Oai - Hà Nội
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Kinh Tế Vận Tải trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải
  Sống tại Số 297B, Lam Sơn, Đồng Tâm - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Em là Uyên, hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải cơ sở Vĩnh Phúc ạ.
  Khi em lên 4 tuổi em đã đam mê môn vẽ, organ và tự tìm tòi học tại nhà. 5 tuổi em được giải nhất khi đi thi nghệ thuật ở xã.
  Lên cấp 1 em luôn tham gia đầy đủ các phong trào 20/11, 26/3 về ca nhạc, báo tường. Bắt đầu từ 4 tuổi em đã được bà nội em là hiệu phó cấp 1 rèn chữ cho, từ lớp 1 đến lớp 4 em luôn đi thi học sinh giỏi chữ đẹp và luôn được giải nhất hoặc giải nhì.
  Từ lớp 1 đến lớp 9 em được học sinh giỏi. Năm lớp 8 em đi thi học sinh giỏi văn được giải khuyến khích cấp huyện. Năm lớp 9 em đi thi học sinh giỏi văn được giải khuyến khích cấp huyện và học sinh giỏi sử em được giải 3 cấp huyện và bỏ dở thi cấp thành phố để tập trung ôn thi cấp 3.
  Cấp 3 em học trường THPT Nguyễn Du - Thanh Oai khối D chuyên Toán - Văn - Anh. 3 năm cấp 3 em được học sinh tiên tiến. Em có đi học thêm vẽ truyền thần, thổi sáo, piano. Em có nhận vẽ tranh tường để kiếm thêm chút ít đỡ bố mẹ. Báo tường từ cấp 1 đến cấp 3 em luôn làm đội trưởng, báo luôn đạt giải nhất toàn trường.
  Cô giáo chủ nhiệm 3 năm cấp 3 của em bảo mở lớp dạy vẽ tại trung tâm cho em nhưng vì em chuyển lên vĩnh phúc học nên em k nhận lớp được.
  E dù chưa đi dạy gia sư bao giờ nhưng e vẫn dạy vẽ các em nhỏ tuổi em quen biết, hướng dẫn các em mỗi khi em rảnh, thấy các em đam mê vẽ em cảm thấy rất vui. Giờ e muốn tìm lớp để dạy thêm, vừa để ôn lại kiến thức, vừa để kiếm thêm chút thu nhập ngoài giờ đi học tự trang trải cuộc sống xa nhà, đỡ bố mẹ phần nào cực nhọc ở quê trồng lúa nuôi lợn, cũng là truyền lại niềm đam mê đến các em nhỏ, để nhìn thấy nụ cười rạng rỡ khi hoàn thành bài tập, nhìn các em em cảm thấy rạo rức như chính em làm được bài hồi còn bé.
  Không làm thì thôi, đã làm em sẽ làm hết mình, trao đi tất cả những gì em có cho thế hệ sau.
  Em đam mê nghệ thuật nhưng vì gia đình và vài lý do nên ước mơ của em đã đi lệch sang một hướng, e chỉ mong các bậc phụ huynh của các em nhỏ sẽ quan tâm đến các em hơn, để tâm đến cảm xúc, đam mê của các em để các em có được niềm động viên lớn lao, có được bầu nhiệt huyết, hăng say trong môn học mà các em thực sự yêu thích và có năng khiếu. Các bậc cha mẹ à, đừng vì những mối quan hệ, đừng vì sở thích của riêng mình mà ép con cái phải học theo, phải đi theo hướng mình chọn, đừng để các em sau này phải hối hận giống như em. Hãy để các em cháy hết mình với niềm đam mê bất tận, để những môn học đạt hiệu quả cao nhất. Cũng như em, em sẽ dạy hết mình, cháy hết mình để dành cho các em những buổi học thật bổ ích, vui vẻ, đầy ắp tình yêu thương!
  Tặng mọi người một câu mà em rất tâm đắc trong bộ phim e thích:
  "Ta muốn sống một cuộc đời không có gì phải hối hận" - Ace
  Em xin chân thành cảm ơn!
 • Gia sư giỏi Đại học Công Nghệ GTVT chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh, Lịch sử, Tin học văn phòng
  Trịnh Viết Tuấn Anh
  Mã gia sư 8216
  Ngày sinh 28 / 10 / 1994
  Quê quán Hoa Lư - Ninh Bình
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công trình trường ĐH Công Nghệ GTVT
  Sống tại Ngõ 12 - Đường Lam Sơn - TP Vĩnh Yên - TP. Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc
  Tôi hiện tại đang là sinh viên năm 4 của trường ĐH Công Nghệ GTVT. Tôi sinh ra và lớn lên ở cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi lại phải lên tận trên này học mà không phải ở Hà Nội. Đơn giản bởi vì tôi mải chơi và lười học hồi cấp 3 do tôi đã chủ quan khi mà cấp 2 tôi học gần như là giỏi nhất trường.
  Đến bây giờ, với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được sau 4 năm đại học, nếu các anh/chị muốn tìm gia sư cho con mình, thì tôi tự tin có thể giúp đỡ các e từ cấp 2 trở xuống với tất cả các môn học. Tôi không chỉ dạy cho các e những kiến thức chuyên môn mà còn chỉ cho các e những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống, từ kĩ năng giao tiếp đến tin học và tiếng anh.... Và có thể nói là tôi sẽ truyền đạt cho các e tất cả những gì mà tôi biết bằng niềm đam mê của tôi
 • Gia sư giỏi Đại học Y tế Công cộng chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Lịch sử, Tiếng Việt
  Phan Thị Thùy Linh
  Mã gia sư 5496
  Ngày sinh 28 / 06 / 1995
  Quê quán Lập Thạch - Vĩnh Phúc
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên trường Đại học Y tế Công cộng
  Sống tại Đường Giảng Võ - Lập Thạch - Vĩnh Phúc
  - Cấp 1 thường xuyên nằm trong đội tuyển thi Học sinh giỏi của trường, lớp 5 đạt giải ba HSG cấp tỉnh.
  - Cấp 2 học chuyên khối C, lớp 7 đạt giải ba môn Ngữ Văn HSG cấp huyện, lớp 9 đạt giải ba môn Lịch Sử HSG cấp tỉnh.
  - Cấp 3 chuyển sang học chuyên khối A theo mong muốn của bố mẹ.
  - Điểm thi ĐH: 7,5 Toán; 7,75 Hóa; 6,5 Sinh học.
  Nếu được nhận làm gia sư thì
  - Phương pháp dạy: Với học sinh Tiểu học (môn Toán và Văn) lấy ví dụ minh họa cụ thể, dễ hiểu, dạy theo hướng gợi mở để trẻ có thể tự tư duy và sáng tạo. Với môn Sử: giảng nhiều về các sự kiện, nhân vật lịch sử thú vị để gây hứng thú cho học sinh. Với môn Hóa, giúp học sinh nắm chắc lý thuyết và cho làm nhiều bài tập.
  - Phong cách dạy: Đúng giờ, khi dạy nghiêm túc, cẩn thận nhưng tạo được hứng thú cho học sinh, khi giải lao thì tạo tinh thần thoải mái cho học sinh và người dạy.
Top