gia sư Hà Nội
Lê Thị Quỳnh Trang
Mã gia sư 6226
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa BS Đa khoa
Trường ĐH Y Hà Nội
Ngày sinh 17/03/1997
Sống tại ký túc xá đại học y
Đống Đa - Hà Nội
Quê quán Tiên Du - Bắc Ninh
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 21/02/2023

Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Sinh học, Tiếng Pháp chứng chỉ DELF A1, Tiếng Pháp chứng chỉ DELF A2, Tiếng Pháp chứng chỉ DELF B1

Tự giới thiệu

Kính chào các phụ huynh! Em là một cựu học sinh của trường THPT chuyên đại học Sư phạm Hà Nội và đã tốt nghiệp loại giỏi trường đại học Y Hà Nội chuyên ngành bác sĩ đa khoa hệ đào tạo tăng cường bằng tiếng Pháp - AUF. Bên cạnh những thành tích mà mình đã đạt được trong kì thi HSG quốc gia, HSG các cấp và kì thi đại học em đã có nhiều kinh nghiệm dạy môn toán, hóa và sinh từ lớp 6 đến lớp 9, đặc biệt em có kèm một em học sinh và đồng hành cùng em trong suốt thời gian học cấp 2. Đối với mỗi môn học nhận dạy kèm, em Không chỉ là dạy môn học đó mà còn giúp các em học tập các môn học khác khi em có vấn đề chưa hiểu hoặc ôn tập trước kì thi, đồng thời e cũng luôn sẵn sàng là một người bạn chia sẻ với các em những vấn đề khó khăn trong học tập và trong cuộc sống. Khi nhận một lớp học, em đều lên kế hoạch dài hạn và ngắn hạn, thường xuyên xem xét và thay đổi cho phù hợp với học sinh. Đối với môn toán, em đã là học sinh chuyên toán từ nhỏ, điểm thi đại học môn toán là 9 điểm, em đã có kinh nghiệm gia sư môn toán nhiều năm cho học sinh khối THCS. Đối với môn sinh, em từng là thành viên đội tuyển sinh học cấp tỉnh và cấp quốc gia trong 4 năm. Năm 2017, em có bằng tiếng Pháp DELF B1 và 1 năm sau đó đạt được bằng DELF B2 và giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Pháp do CLB tiếng Pháp trường Đại học Y Hà Nội tổ chức. Vốn là người không có năng khiếu về ngoại ngữ, nhưng vô cùng yêu thích tiếng Pháp và nước Pháp cùng dự định du học Pháp sau này, em đã rất cố gắng, đi học thử ở nhiều nơi để biết được nhiều phương pháp học, cùng với sự tự tìm tòi và chăm chỉ để học hiệu quả nhất và giảm chi phí đi học thêm.
Với phong cách dạy nhẹ nhàng và tâm lí em hướng đến mục tiêu dạy chắc kiến thức cơ bản rồi đến nâng cao. Em rất mong muốn giúp đỡ các em học sinh đang gặp khó khăn trong học tập và muốn học để nâng cao thêm kiến thức.

Thành tích dạy học

Hiện tại em đang là 1 giáo viên chính của lớp học tiếng Pháp La Chance

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top