gia sư Hà Nội
Đinh Kiều Diễm Trang
Mã gia sư 27657
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa Khoa Kinh doanh Quốc tế
Trường ĐH Thương mại
Ngày sinh 23/03/2001
Sống tại KTX Mỹ Đình, Hàm Nghi
Nam Từ Liêm - Hà Nội
Quê quán Minh Hóa - Quảng Bình
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 30/09/2020

Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Nghệ thuật khác

Tự giới thiệu

Xin tự giới thiệu, em tên là Đinh Kiều Diễm Trang - sinh viên năm 2 khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế của trường Đại học Thương Mại. Em từng đạt giải 3 học sinh giỏi môn sinh cấp tỉnh, giải 3 cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh và tham gia nhiều cuộc thi kiến thức khác ở huyện. Em đỗ đại học với số điểm 22,9 trong đó toán được 8.2, văn được 7.5 và tiếng Anh được 7.2 ạ. Ngoài học văn hóa ở trường, em còn học thêm guitar và đã có kinh nghiệm chơi guitar 2 năm. Em chưa có kinh nghiệm đi dạy, nhưng nếu được hướng dẫn thì em hứa sẽ hoàn thành tốt chương trình dạy của mình. Nếu được nhận làm gia sư, đặc biệt là gia sư môn là môn toán và guitar, em sẽ hướng dẫn cho người học nắm thật chắc kiến thức cơ bản sau đó mới hướng dẫn làm bài tập. Bởi vì mẹ và cô em đều là giáo viên cấp 1, cấp 2 nên em sẽ học hỏi kinh nghiệm và chương trình giảng dạy của họ, từ đó vận dụng đối với học sinh của mình.

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top