gia sư Hà Nội
Cao Phương Thảo
Mã gia sư 41768
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế Và Thương Mại Điện Tử
Trường ĐH Thương mại
Ngày sinh 23/10/2003
Sống tại Nam Từ Liêm,Hà Nội, 123 Phú Mỹ, Mỹ Đình 2
Nam Từ Liêm - Hà Nội
Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 06/10/2023

Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Xin chào trung tâm và các quý phụ huynh, hiện tại em đang là sinh viên năm hai chuyên ngành Thương mại điện tử của trường Đại học Thương Mại. Điểm thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia của em là 9,4. Ngoài ra, em còn có chứng chỉ 6.5 IELTS với kỹ năng Reading: 7.0, trong quá trình ôn thi IELTS hoàn toàn là tự học nên em có thể chia sẻ những tips, tài liệu và cách học hiệu quả cho các em. Phần lớn thời gian em dành cho việc tự học và tự tìm tòi, đặc biệt bộ môn Tiếng Anh hay IELTS em cũng gần như tự học nên cũng dễ dàng hiểu được vấn đề mà các bạn học sinh chủ yếu gặp phải để có thể đưa ra cách giải quyết và khắc phục những khó khăn đó của các bạn.
Mục tiêu giảng dạy:
-Hỗ trợ các bạn làm bài tập về nhà và chuẩn bị các bài tập tiếp theo
-Giảng dạy, củng cố kiến thức mà học sinh còn thiếu cũng như chưa nắm vững
-Giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh trong buổi học và cả sau buổi học
Em là người có tính kiên nhẫn và chăm chỉ cẩn thận nên sẽ cố gắng hết mình trong công việc gia sư của mình. Em sẽ luôn linh hoạt trong phương pháp giảng dạy và soạn giáo án để phù hợp nhất với học sinh của mình.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top