gia sư Hà Nội
Trần Thị Thu Hằng
Mã gia sư 9289
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngữ văn
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Ngày sinh 27 / 10 / 1997
Sống tại Ngõ 233 đường Xuân Thủy
Cầu Giấy - Hà Nội
Quê quán Xuân Trường - Nam Định
Phương tiện Xe đạp
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 23 / 02 / 2016

Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt

Tự giới thiệu

Em xin tự giới thiệu em tên là Hằng. Hiện nay em là sinh viên năm nhất của khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Em có năng lực về môn ngữ văn, trong suốt các cấp học em đều tham gia đội tuyển học sinh giỏi văn và đã đạt giải Nhì tỉnh văn lớp 12 . Em thi Đại học đầu vào khối D với số điểm cụ thể từng môn là : Toán 7, Văn 8 , Anh 8. Ở nửa đầu chặng đường năm nhất, em đã đạt học lực giỏi với số điểm trung bình tín chỉ là 3.43. Khi đi dạy gia sư phương pháp dạy của em là củng cố và nâng cao kiến thức. Em sẽ kiểm tra lỗ hổng kiến thức của các em, phân tích năng lực học tập của các em, lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho các em giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản rồi tiếp tục nâng cao. Phong cách dạy của em là hài hước vui tính với tiêu chí mỗi bài học đều phải trọn vẹn và hấp dẫn đến phút cuối cùng. Trên đây là bài giới thiệu của em, em xin trân trọng cảm ơn

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Anh Lớp 1 100 nghìn đồng
Ngữ văn Lớp 7 120 nghìn đồng
Ngữ văn Lớp 8 120 nghìn đồng
Ngữ văn Lớp 11 150 nghìn đồng
Ngữ văn Lớp 12 150 nghìn đồng
Tiếng Việt Lớp 2 100 nghìn đồng
Tiếng Việt Lớp 3 100 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80  (Cô Mai) hoặc 0966.042.043  (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top