gia sư Hà Nội
Trịnh Thanh Thảo
Mã gia sư 41733
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản
Trường ĐH QGHN - ĐH Ngoại ngữ
Ngày sinh 11/06/2004
Sống tại Đống Đa,Hà Nội, Đường Láng, Láng Thượng
Đống Đa - Hà Nội
Quê quán Đống Đa - Hà Nội
Phương tiện Xe đạp điện
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 02/06/2024

Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Ngoại ngữ chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tiếng Việt, Tiếng Nhật chứng chỉ N5

Tự giới thiệu

Xin chào trung tâm và các quý phụ huynh, em là sinh viên muốn làm gia sư cho các em học sinh. Hiện tại em đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Ngoại Ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Em có thể dạy các môn như tiếng anh cấp 1 và cấp 2, toán và tiếng việt cấp 1, ngữ văn cấp 2. Em là người có tính kiên nhẫn và chăm chỉ cẩn thận nên sẽ cố gắng hết mình trong công việc gia sư của mình. Do từng có kinh nghiệm đi dạy nên em sẽ luôn linh hoạt trong phương pháp giảng dạy và soạn giáo án để phù hợp nhất với học sinh của mình. Em từng là học sinh của trường THPT Cầu Giấy, một trường cấp 3 thuộc địa bàn Hà Nội nên em đảm bảo lộ trình dạy học của em sẽ phù hợp với các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội. Điểm thi đại học năm 2021 của em: 26,15 (Toán:8,4 Văn:8,75 Anh:9)
Mục tiêu giảng dạy:
-Hỗ trợ các bạn làm bài tập về nhà và chuẩn bị các bài tập tiếp theo
-Giảng dạy, củng cố kiến thức mà học sinh còn thiếu cũng như chưa nắm vững
-Giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh trong buổi học và cả sau buổi học
Điểm nổi bật:  Chuyên dạy học sinh mất gốc 

Thành tích dạy học

Em đã từng có kinh nghiệm dạy gia sư cho một bạn lớp 9 thi lên 10 mất gốc đạt 8+. Bạn học trường THCS Láng Thượng, năm nay vừa thi 9 lên 10 với điểm số 8,25

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top