gia sư Hà Nội
Lê Thị Thiểm
Mã gia sư 6889
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa
Trường ĐH QGHN - ĐH Khoa học Tự nhiên
Ngày sinh 16 / 09 / 1991
Sống tại Đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì Hạ, gần trung tâm hội nghị Quốc gia
Nam Từ Liêm - Hà Nội
Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 28 / 09 / 2015

Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên dạy kèm môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh, Sinh học, Tiếng Pháp

Tự giới thiệu

Xin chào Trung tâm gia sư Bảo Châu và các bậc phụ huynh. Tôi sinh ra và lớn lên trên quê hương Thái Bình, được sinh sống và học tập ở thủ đô đã được 6 năm. Tôi muốn tăng thêm thu nhập của mình nên muốn làm gia sư cho một số em học sinh phù hợp. Tôi đã từng được HSG cấp huyện lớp 1, lớp 4 môn Toán-Tiếng Việt, HSG cấp Tỉnh giải nhất lớp 3 và giải khuyến khích lớp 5. Lớp 6,7,8 tôi đạt HSG cấp huyện môn Toán và HSG cấp huyện lớp 9 môn Sinh học. Tôi theo học khoa Vật Lý trường ĐH Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN với điểm tốt nghiệp trung bình 7,8/10. Tôi biết tiếng Anh (thi Toeic tháng 8 năm 2013 đạt 840/990) và đang củng cố thêm tiếng Pháp để có thể lấy B1 trong tháng 4/2016. Tôi có thể dạy được các môn Toán, Lý, Tiếng Anh các lớp 6,7 ,8 và có thể dạy tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.
Quan điểm của tôi là người dạy và người học cùng tiến bộ. Người dạy có cơ hội tăng thêm vốn kỹ năng sư phạm và nắm bắt tâm lý của trẻ, còn học sinh sẽ được củng cố kiến thức và được quan tâm tới rèn luyện nhân cách. Tôi đã từng gia sư cho 2 học sinh lý lớp 11 ở Thanh Xuân và ba học sinh lớp 7 ở Gia Lâm, các môn Toán, Văn, Anh. Các em từ mất gốc kiến thức đã có thể theo kịp chương trình và trở thành những học sinh có ý thức. Nếu được nhận làm gia sư cho con em của quý vị phụ huynh, tôi tin chắc sự quan tâm đúng mực, nghiêm khắc và tính kiên trì, hiểu biết tâm lý trẻ em sẽ giúp tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ mà các bậc phụ huynh đã tin tưởng giao phó. Phương pháp dạy sẽ được quyết định bởi trình độ và tâm lý của học sinh. Tôi tin tưởng mình có thể mang đến cho các em mỗi một giờ học không phải là giờ đối mặt với áp lực mà là một giờ học lý thú, bổ ích.
Ngoài ra, tự nhận xét bản thân, tôi là một người vui vẻ, dễ tính nhưng nghiêm túc, tôi có tài lẻ là: Làm Thơ!

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Toán Lớp 6 120 nghìn đồng
Toán Lớp 7 150 nghìn đồng
Toán Lớp 8 150 nghìn đồng
Vật Lý Lớp 6 120 nghìn đồng
Vật Lý Lớp 7 150 nghìn đồng
Vật Lý Lớp 8 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 6 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 7 150 nghìn đồng
Sinh học Lớp 9 150 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 3 150 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới số 0966 042 043 hoặc 0912 797 869 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top