gia sư Hà Nội
Vũ Thị Mai Hiên
Mã gia sư 6761
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngôn ngữ Pháp
Trường ĐH Ngoại thương
Ngày sinh 24 / 07 / 1996
Sống tại Ngõ 45 đường Đức Diễn, Phúc Diễn
Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Quê quán TP. Thái Bình - Thái Bình
Phương tiện Không có
Cập nhật lần cuối 21 / 09 / 2015

Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Pháp

Tự giới thiệu

Em xin chào quý trung tâm và các vị phụ huynh, em tên là Vũ Thị Mai Hiên, hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại Thương, khoa Ngôn ngữ Pháp, chuyên ngành Tiếng Pháp thương mại, cấp 3 em từng học lớp chuyên Pháp trường THPT Chuyên Thái Bình.
Trong suốt những năm qua năm nào em cũng được danh hiệu học sinh giỏi, năm cấp 3 cũng được giải 3 cấp tỉnh môn tiếng Pháp và được góp mặt trong đội tuyển 6 người tham dự kì thi HSG cấp Quốc Gia. Tuy không được giải, nhưng do đã được ôn luyện bài bản, bên cạnh đó là chuyên ngành hiện tại là Tiếng Pháp, nên môn tiếng Pháp của em ở mức độ rất chắc chắn! Em đã từng gia sư cho 1 chị đã đi làm ở C3 Phạm Ngọc Thạch môn Pháp, từ chưa biết gì đến khi đạt trình độ A2 và ôn thi cấp 3 cho 1 em thi vào Chuyên Pháp của trường Ams ở Bạch Đằng. Không chỉ có vậy, em có nhiều thành tích nổi bật trong môn văn, điểm phẩy năm lớp 12 môn văn của em là 8,7. Trước đó cấp 2 cũng học lớp chuyên văn, đạt giải cấp thành phố. Em là một người cẩn thận và thân thiện, có trách nhiệm trong các công việc được giao. Nếu được nhận làm gia sư, em sẽ thường xuyên cho học sinh ôn tập nắm thật vững các kiến thức cơ bản rồi mới học nâng cao ( đối với học sinh mức độ trung bình), đối với học sinh có lực học tốt, em sẽ cung cấp một nguồn đề rất hay và đa dạng, giúp các em có thể xử lí các đề thi khó 1 cách nhạy bén! Em cũng rất đúng giờ và đúng mực, em tin rằng mình có thể làm tốt vai trò của 1 người gia sư. Em xin cảm ơn ạ !

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Toán Lớp 2 100 nghìn đồng
Toán Lớp 3 100 nghìn đồng
Ngữ văn Tự do 100 nghìn đồng
Tiếng Pháp Tự do 150 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới số 0966 042 043 hoặc 0912 797 869 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top