gia sư Hà Nội
Đỗ Mạnh Trường
Mã gia sư 45982
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa kinh tế đối ngoại
Trường ĐH Ngoại thương
Ngày sinh 24/02/2005
Sống tại Ngõ 306, Tây Sơn, Ngã Tư Sở
Đống Đa - Hà Nội
Quê quán TP. Thanh Hóa - Thanh Hóa
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 31/05/2024

Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh chứng chỉ B2

Tự giới thiệu

Chào các phụ huynh ạ. Cháu là Đỗ Mạnh Trường. Cháu sinh năm 2005 là đang là sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại. Cháu từng là học sinh chuyên Anh THPT chuyên Lam Sơn. Trong quá trình học tập, cháu đã đạt một số thành tích như: Giải Nhất HSG Tỉnh môn Tiếng Anh, Ielts 8.0 và 27.7 điểm trong kì thi đại học. Cháu đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh trong hơn 2 năm với nhiều loại học sinh từ ôn thi chuyên, thi cấp 3 đến thi Đại học và Ielts. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng với kinh nghiệm của mình, cháu tin rằng cháu có thể giúp học sinh tiến bộ, tất nhiên nếu học sinh đó cũng có một thái độ tốt thì kết quả chắc chắn sẽ như ý.

Thành tích dạy học

1 học sinh đỗ chuyên Lam Sơn
3 học sinh đạt Ielts trên 6.5
1 học sinh thi đạt Visa để đi học thạc sỹ
nhiều học sinh cải thiện tiếng anh để đi làm

Các ảnh đính kèm (4)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top