gia sư Hà Nội
Phạm Quỳnh Trang
Mã gia sư 46107
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế
Trường ĐH Ngoại thương
Ngày sinh 06/07/2005
Sống tại ngõ 157B, Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng
Đống Đa - Hà Nội
Quê quán Tiền Hải - Thái Bình
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 06/06/2024

Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện thi IELTS

Tự giới thiệu

Cháu chào các cô chú phụ huynh, cháu là Trang, sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Về thành tích cá nhân, cháu là học sinh chuyên Anh từ lớp 5, đã đạt các giải thưởng IOE quốc gia, giải cấp huyện, cấp tỉnh trong suốt các năm từ tiểu học đến hết cấp 3. Về IELTS, cháu được 7.5 và đã giúp đỡ được khá nhiều em đạt từ 6.0-7.0 cháu sẽ đề cập cụ thể bên dưới ạ. Cháu tính tình thoải mái và cũng rất yêu thích việc truyền đạt kiến thức cho các em nên rất mong được các cô chú phụ huynh tin tưởng ạ.

Thành tích dạy học

Cháu chủ yếu dạy online nên học sinh đến từ nhiều nơi. Có một em học trường THPT Nhân Chính, Hà Nội đạt 6.0 sau 2 tháng học với đầu vào 4.5, với 6.0 em ấy đã đỗ thẳng trường Đại học Luật Hà Nội. Ngoài ra có một em đạt 6.5 khi mới đang học lớp 10 sau 2 tuần học cấp tốc. Một em đạt 6.5 và một em đạt 7.0 trường THPT Lý Tự Trọng Khánh Hoà xét tuyển vào RMIT ạ. Ngoài ra còn nhiều em đạt 6.5 nhưng cháu không nhớ tên trường ạ.

Các ảnh đính kèm (3)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top