gia sư Hà Nội
Đoàn Xuân Quý
Mã gia sư 3058
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa Kiểm toán
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Ngày sinh 26 / 04 / 1995
Sống tại Hoàng Văn Thái
Thanh Xuân - Hà Nội
Quê quán Nam Đàn - Nghệ An
Phương tiện Không có
Cập nhật lần cuối 30 / 12 / 2014

Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán

Tự giới thiệu

Xin chào các quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Cháu/Anh (c/a) cảm ơn các cô, bác phụ huynh, các em học sinh đã quan tâm và đọc đến Hồ sơ giới thiệu của c/a. Sẽ rất vui và may mắn cho các quý phụ huynh cũng như cháu nếu cháu được các cô, bác, các em tin cậy và giao các em cho cháu hướng dẫn học :)

Điều cháu khẳng định cháu KHÁC với các thành viên gia sư khác là cháu có PHƯƠNG PHÁP DẠY khác và đã từng có PHƯƠNG PHÁP HỌC của riêng mình và cháu sẵn sàng hướng dẫn các em để các em học phân tích 3 bài thì có thể tự làm được 6 bài chứ không HỌC MÁY MÓC LÀM THEO.(và nhiều hơn thế nữa :)

Cháu chọn những lớp như trên bởi đây là độ tuổi, lớp học QUYẾT ĐỊNH THÀNH TÍCH của các em ở từng cấp học và cần những người có KINH NGHIỆM, THÀNH TÍCH để hướng dẫn các em ấy. Cháu cũng có đứa em đã trải qua những những cấp học như trên và được sự hướng dẫn trực tiếp của cháu vì thế việc dạy, hướng dẫn các em nhỏ sao cho dễ hiểu nhất, tâm lí nhất cháu tự tin mình đủ khả năng.

Còn về thành tích học tập khiêm tốn cháu/anh xin được giới thiệu:
- Điều tự hào nhất là cháu là học sinh trường huyện và đỗ cấp 3 chuyên Toán-Tin,trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An khóa 2010-2013
- Từng đạt giải nhì môn Toán, Lý cấp huyện Con Cuông.
- Đạt giải nhì Toán cấp tỉnh lớp 9 (đấy là Lí do cháu muốn dạy học sinh cấp 2 hơn :)
- Về điểm thi đạt học năm 2013
khối B Toán 9.75 Hóa 9
khối A Toán 8.5 Hóa 9.5

Trên đây là những gì tốt đẹp về thành tích cũng như phương pháp mà cháu có. Nếu các quý phụ huynh, các em học sinh cảm thấy phù hợp thì cháu sẵn sàng giúp đỡ.
Xin chân thành cảm ơn TT Gia sư Bảo Châu, chúc các quý phụ huynh dồi dào sức khỏe, các em học sinh ngày càng giỏi!

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Toán Lớp 3 130 nghìn đồng
Toán Lớp 6 140 nghìn đồng
Toán Lớp 7 150 nghìn đồng
Toán Lớp 8 150 nghìn đồng
Toán Lớp 9 150 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80  (Cô Mai) hoặc 0966.042.043  (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top