gia sư Hà Nội
Đỗ Thị Thơ Bình
Mã gia sư 42191
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngoại ngữ kinh tế
Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Ngày sinh 19/05/2004
Sống tại 41a, ngõ 176, Trương Định, Trương Định
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán TP. Vinh - Nghệ An
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 01/09/2023

Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Luyện chữ đẹp, Luyện thi IELTS, Tiếng Anh cho người mất gốc

Tự giới thiệu

Em hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đôi lời về thành tích nổi bật của em: Từ cấp 3 em đã có cho mình tấm bằng IELTS 7.0, được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 04/07/2022, điểm trung bình môn Tiếng Anh 3 năm cấp 3 đều trên 9.5 (cao nhất là 9.9), điểm thi vào đại học của e là 27.25 đ (toán 8.20, văn 9.00, tiếng anh 9.80 + 0.25 điểm vùng).
Cho tới hiện tại em đã có kinh nghiệm 2 năm đi dạy kèm gia sư Tiếng Anh cho các em học sinh, sinh viên về tiếng Anh, tiếng Anh mất gốc, ôn thi IELTS...vì vậy, em tự tin mình có thể dễ dàng truyền đạt kiến thức tới học sinh của mình, chuẩn bị giáo trình phù hợp với trình độ của các bạn ấy.
Em là người tình cảm, sống có trách nhiệm và có kiến thức chuyên môn nên em nghĩ mình sẽ cố gắng hết sức mình để có thể giúp đỡ học viên, học sinh của mình ngày càng có thể tiến bộ và đạt được mục tiêu của các bạn ấy trong học tập.

Thành tích dạy học

Em đã từng là trợ giảng dạy IELTS qua trung tâm tiếng Anh nơi địa phương với số lượng 10-15 bạn học sinh. Đa số những feedback gửi tới trung tâm đều là giáo viên/ chị ấy dạy rất dễ hiểu, vui tính và bài học vô cùng thú vị; 2/3 trong số đó đều đạt được band mình mong muốn, thậm chí cao hơn so với kì vọng vì vậy một vài bạn đã đỗ được trường chuyên Phan Bội Châu, đi du học nước ngoài,... Đó đều là những kết quả mà em vô cùng vui mừng và phấn khởi

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top