gia sư Hà Nội
Nguyễn Ngọc Minh An
Mã gia sư 6261
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Quốc Tế Học
Trường ĐH Hà Nội
Ngày sinh 23/09/1996
Sống tại Tòa nhà 18T2 Trung Hòa Nhân Chính, Lê Văn Lương
Thanh Xuân - Hà Nội
Quê quán Thanh Xuân - Hà Nội
Phương tiện Xe máy, Xe buýt
Cập nhật lần cuối 05/09/2018

Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người nước ngoài

Lưu ý: Gia sư này hiện đang bận không thể nhận thêm lớp gia sư. Quý phụ huynh vui lòng chọn gia sư khác.

Tự giới thiệu

Cháu chào các cô chú! Cháu là Nguyễn Ngọc Minh An, hiện đang là sinh viên năm 2, lớp 2Q14 khoa Quốc Tế học, Đại Học Hà Nội. Khoa của cháu là 1 trong các khoa chuyên ngành chính của trường (không phải khoa liên kết), giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với các môn học đa dạng từ An ninh Châu Âu, Lịch sử thế giới cho tới Văn hóa, Chính trị, .. v...v..
Về năng lực tiếng anh, cháu xin nêu ngắn gọn: Cuối lớp 12 cháu đã thi chứng chỉ TOEFL iBT và đạt 86/120 điểm. Cháu từng đạt thủ khoa khoa Quốc Tế học trường ĐH Hà Nội trong kì thi đại học năm 2014 với tổng điểm 33 (đã nhân hs 2), với điểm số môn Tiếng Anh 9.25. Kì thi IELTS vừa tổ chức ngày 25/7/2015 cháu đạt điểm số 7.5, với điểm từng kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết là 7.0 - 7.5 - 8.5 - 6.0.

Về kinh nghiệm dạy học, cháu từng tham gia làm trợ giảng cho 2 lớp tiếng Anh trẻ em trình độ A1 (với chủ yếu các em nhỏ lớp 1, 2), trình độ A2 (các em lớp 4, 5) do thầy Daniel Hermosilla Murray và 1 lớp tiếng Anh giao tiếp của người lớn (trình độ A2) do thầy Peter Campbell giảng dạy tại trung tâm EIA trong 6 tháng, từ tháng 10/2014 đến tháng 3/2015. Trung tâm dạy học với 80% giáo viên là giáo viên bản ngữ, có bằng cấp TESOL, kinh nghiệm giảng dạy hoặc chấm thi IELTS quốc tế, do đó cháu học hỏi được ít nhiều trong quá trình làm việc tại đây. Sếp của cháu nói công việc của trợ giảng không phải là dạy cho học sinh, đó là việc của giáo viên, mà là làm sao cho học sinh yếu bật lên được. Vì vậy trong thời gian làm việc, cháu kiên trì theo sát những em học sinh cũng như những người học chưa tốt. Đặc biệt đối với các em nhỏ, biết đặc tính nhiều em dễ thiếu kiên nhẫn, ham chơi nên cháu mềm mỏng chỉ bảo đồng thời kết hợp cả sự nghiêm khắc vừa phải để các em nghe lời, không phải chỉ để duy trì kỉ luật lớp mà quan trọng để đảm bảo các em nghiêm túc tiếp thu kiến thức. Trong thời gian làm trợ giảng, cháu gặp nhiều kiểu học sinh khác nhau, từ em nhỏ tiếp thu rất nhanh tới những em khá "lì", không nhiệt tình tham gia việc học hay có em lại rất nghịch ngợm, làm giáo viên đau đầu. Cháu tự tin rằng tới thời điểm kết thúc khóa học, cháu đã phần nào giúp các em điều chỉnh được cách học của mình và dành tình yêu nhất định cho tiếng Anh cũng như phát triển các kĩ năng tương thích với độ tuổi các em mà không coi việc học tiếng Anh là một việc bắt buộc,

Ngoài ra cháu cũng giao bài tập tiếng anh cho người bạn cùng lớp đại học, tên là Tuynh, quê quán Thái Bình và giúp đỡ bạn học tiếng anh để theo kịp lớp. Với xuất phát là người có vốn tiếng Anh hạn chế, ngữ pháp và kĩ năng viết còn lủng củng, kĩ năng nói chưa nhiều, bạn cháu không tự tin khi theo học tại lớp và gặp một số khó khăn nhất định. Hàng tuần cháu tự nghĩ bài tập hoặc tìm bài tập trên mạng chứa cả ngữ pháp, đề viết ..v..v.. với nội dung thay đổi linh hoạt, không có công thức nhất định nhưng vẫn tập trung vào các phần lỗ hổng của bạn rồi gửi cho bạn qua email, yêu cầu bạn làm để ngày hôm sau cháu chữa bài. Sau một thời gian nhất định trao đổi qua lại, người bạn đã cảm ơn cháu vì giúp bạn ấy chỉnh sửa nhiều lỗi sai bạn vốn khó sửa, luyện cho bạn phát âm tốt hơn và giúp bạn tiếp thu tiếng Anh tại lớp dễ dàng hơn.Quy tắc của cháu khi dạy là theo sát những lỗ hổng trong khả năng tiếng Anh của các em chứ không dạy chung chung. Dựa trên nhu cầu của các em và gia đình (học theo chương trình sách sgk, trên trường, học theo nhu cầu riêng hoặc học chỉ để các em dạn dĩ hơn khi dùng tiếng Anh, v,, v,, ) cháu sẽ tìm cách phù hợp để giúp các em. Ví dụ nếu các em nhỏ học kém về từ vựng trên lớp, cháu sẽ cho in flashcard tiếng Anh với hình họa (nếu có) và cùng các em tô màu lên hình trong lúc học để các em nhớ từ sâu hơn. Ngày hôm sau cháu sẽ kiểm tra và có hình thức phạt hoặc thưởng phù hợp nếu các em không nhớ từ hoặc có tiến bộ khi học từ. Cháu cũng sẽ xem bài kiểm tra trên lớp của các em (nếu có) hoặc tự soạn bài kiểm tra cho các em và xem xét, giải thích kĩ càng tới khi các em hiểu tại sao mình sai. Cháu cho rằng học từ lỗi sai của mình và biết cách sửa chúng là cách nhanh nhất để tiến bộ.

Học sinh, bạn bè nhận xét cháu là người kiên nhẫn,tận tình và phù hợp với công việc giảng dạy. Tất nhiên khả năng tiếng Anh của cháu so với nhiều người chưa là gì, có rất nhiều bạn gia sư có khả năng tiếng Anh sư phạm rất tốt, đã trải qua việc dạy học lâu hơn cháu nhiều, còn so với giáo viên đương nhiên càng vô cùng hạn chế. Tuy nhiên cháu tin mình hiểu rõ những điều người học tiếng Anh dễ gặp phải trong quá trình học môn ngoại ngữ này do thời gian tiếp xúc tiếng Anh tương đối dài (từ lớp 1). \ Với sự nhiệt tình, luôn học hỏi và vốn tiếng Anh tạm ổn và đặc biệt là niềm đam mê với tiếng Anh, cháu hi vọng có thể truyền niềm đam mê môn ngoại ngữ này cho những em nhỏ cũng như những ai trình độ tiếng Anh còn hạn chế và muốn nâng cao năng lực bản thân, cũng như qua đó được phát triển và rèn luyện kĩ năng mềm để mình có thể tiếp tục học tập tại trường đại học.

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top