gia sư Hà Nội
Nguyễn Diệp Tú Uyên
Mã gia sư 33863
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa ngôn ngữ Pháp
Trường ĐH Hà Nội
Ngày sinh 19/10/2003
Sống tại số 94A ngõ 62, Ngọc Hà, Đội Cấn
Ba Đình - Hà Nội
Quê quán Ba Đình - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 08/10/2021

Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn

Tự giới thiệu

Em là 2k3 mới thi THPT Quốc gia và đạt điểm số môn Văn là 9.5 điểm thủ khoa toan khối. Em tự tin có thể truyền đạt tận tâm, đầy đủ những kinh nghiệm em đã tích lũy được trong quá trình học, ôn thi, từ các anh chị đi trước và các thầy cô có chuyên môn cao. Cùng với độ tuổi chênh lệch rất nhỏ so với bạn nhà mình vì vậy em có thể hiểu được những khúc mắc, lo lắng của bạn và không quá khó để truyền đạt, giải thích, xử lý vấn đề.
Điểm nổi bật:  Thủ khoa 

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí/buổi
Ngữ văn Luyện thi Đại học 160 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Mai) - 09645.666.80 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top