gia sư Hà Nội
Bùi Quang Đức
Mã gia sư 33894
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa Công nghệ thông tin
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội
Ngày sinh 11/12/1999
Sống tại KTX Đại học Bách Khoa, Đường Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
Phương tiện Xe máy, Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 18/09/2022

Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tin học lập trình, Tin học văn phòng, Toán cao cấp, Lập trình C/C++, Lập trình Java, Lập trình C#, Lập trình SQL, Lập trình NodeJS, Lập trình Javascript

Tự giới thiệu

Mình là Bùi Quang Đức, hiện đang là sinh viên năm 4 khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Mình là một người vui tính, thân thiện, những học sinh mình dạy thường khá tiến bộ trong học tập. Những ngày ở đại học, mình cũng có hướng dẫn cho nhiều người những kiến thức mà mình có, tin rằng sự chia sẻ này góp phần làm cho mỗi người chúng ta đều có thể phát triển bản thân.
- Giải ba Toán cấp cụm Chương Mỹ
- Giải nhì Toán máy tính cầm tay Hà Nội
Link những project: https://github.com/harasstheworld
Giới thiệu sơ qua: https://harasstheworld.github.io/
Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Tỉnh/TP 

Thành tích dạy học

Mình có dạy qua Toán 5, 6, 8, 11 và Vật Lý 12. Thêm vào đó mình có kèm cho các em học sinh những môn học khác nếu cần. Các môn học như tin học, lập trình C/C++, Java, Javascript, ... mình có hướng dẫn những người quen, những kiến thức cũng như kinh nghiệm về công nghệ thông tin mình khá nắm chắc.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top