gia sư Hà Nội
lã thị tuyết mai
Mã gia sư 36059
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa âm nhạc truyền thống, đàn tranh
Trường HV Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Ngày sinh 09/02/1993
Sống tại 34 đông các, đông các, ô chợ dừa
Đống Đa - Hà Nội
Quê quán Đống Đa - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 11/05/2022

Giáo viên giỏi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên dạy kèm môn Âm nhạc, Piano - Organ

Tự giới thiệu

Xin chào, mình là Mai, 29 tuổi đang làm giáo viên tự do. Mình đã tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành đàn Tranh tại trường Học viện âm nhạc quốc gia Việt nam, mình học hệ đào tạo dài hạn của trường từ sơ cấp- trung cấp- đại học dài 13 năm, học từ khi mình 10 tuổi, đến 18 tuổi mình bắt đầu đi dạy thêm và đến nay đã có 11 năm kinh nghiệm đi dạy, đúc kết được nhiều phương pháp học tập hiệu quả cũng như tạo hứng thú, sự yêu thích của học viên đối với môn học. Bên cạnh đó mình cũng học song song chuyên ngành Piano tại trường Sư phạm nghệ thuật trung ương và có 6 năm kinh nghiệm dạy học đàn Piano. Mình nhận đàn Tranh và Piano cho mọi lứa tuổii, với nhiều giáo trình phù hợp với từng học viên. Rất mong nhận được sự tin tưởng của các phụ huynh và học viên ạ!

Thành tích dạy học

Nhiều học viện của mình đã chơi thành thạo các bản nhạc khó, có khả năng thị tấu tốt, nắm vững nhạc lí cơ bản và có thể tự vỡ các bản nhạc mới. Mình đã luyện thi cho nhiều học viên thi chứng chỉ ABRSM thành công, ôn thi vào các trường đại học âm nhạc lớn như học viện âm nhạc, trường sư phạm nghệ thuật trung ương...

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top