gia sư Hà Nội
Nguyễn Thu Quỳnh
Mã gia sư 43717
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Hóa học
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Ngày sinh 09/01/1999
Sống tại Xuân Đỉnh, Xuân Đỉnh
Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Quê quán Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 16/11/2023

Giáo viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Dạy Hóa bằng Tiếng Anh, Khoa học bằng Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Tôi luôn coi việc giảng dạy là một nhiệm vụ thiêng liêng, và tôi luôn tìm cách tạo ra môi trường học tập tích cực, khuyến khích tinh thần sáng tạo và khám phá. Tôi tin rằng mỗi học sinh đều có tiềm năng riêng, và tôi cam kết hỗ trợ từng cá nhân để phát triển tối đa khả năng của mình.
Trong 2 năm kinh nghiệm của tôi, tôi đã áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả, kết hợp giữa lý thuyết với thực tế và thực hiện các hoạt động thực nghiệm để làm cho môn học trở nên thú vị và sinh động. Tôi luôn cố gắng tạo một môi trường học tập thoải mái và ấm cúng, nơi mà các con học sinh có thể tự do thể hiện ý kiến và cùng nhau thảo luận về các khái niệm khoa học.
Điểm nổi bật:  Học bổng 

Thành tích dạy học

- Học sinh đạt A* kì thi IGCSE (Vinschool, Nguyễn Siêu)
- Học sinh đạt giải bạc, đồng kì thi HKISO Vòng Quốc tế (Alpha School, Đoàn Thị Điểm)

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top