gia sư Hà Nội
Ngô Thành Vinh
Mã gia sư 1
Giới tính Nam
Hiện là Giáo viên
Khoa CNTT
Trường ĐH FPT
Ngày sinh 02/10/1989
Sống tại HH3B Linh Đàm, Linh Đường, Hoàng Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 05/06/2021

Giáo viên giỏi Đại học FPT chuyên dạy kèm môn Tin học lập trình, Lập trình C/C++, Lập trình Python, Lập trình PHP, Lập trình Ruby, Lập trình C#, Lập trình SQL, Lập trình Javascript, Lập trình Laravel, Lập trình VueJS

Tự giới thiệu

* Đôi nét về thầy:
- Cựu sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội.
- Nhận học bổng toàn phần tại ĐH FPT
- Tốt nghiệp khoa kỹ nghệ phần mềm (software engineering) tại ĐH FPT
- CEO & Founder của Gia Sư Bảo Châu - Trung tâm có số lượng gia sư giỏi lớn nhất Việt Nam
- Cựu giảng viên tại trung tâm đào tạo lập trình CodeGym
- Hiện tại đang là Senior Web Developer làm việc remote cho tập đoàn Shopinvest tại Pháp. Đây là một trong những tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất của Pháp với hệ thống nhiều website bán hàng lớn như: rueducommerce.fr, 3suisses.fr, mencorner.com, bijourama.com...
---

Hiện tại thầy nhận dạy offline tại nhà riêng hoặc dạy online với thời gian linh hoạt sáng, chiều, tối từ thứ 2 đến thứ 7.
Thầy hiện cũng đang dạy các nhóm nhỏ về PHP/Laravel/Javascript cho các bạn mới bắt đầu. Thầy có thể hỗ trợ để các em có thể tham gia vào các nhóm này để học hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn.
Thầy tin rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề lập trình ở nhiều công ty và trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, những gì thầy truyền đạt cho các em đều là những thứ các em thực sự cần khi đi làm thực tế. Thầy sẽ giúp các em học nhanh hơn, đỡ vất vả hơn và học đúng trọng tâm thị trường cần.
Thầy tin chắc rằng trong vòng 3-6 tháng, một người chưa biết gì lập trình có thể kiếm được tiền từ lập trình nếu học đúng cách và đủ chăm chỉ.

Có một câu nói rất hay là "Hãy gõ cửa rồi cửa sẽ mở, hãy tìm rồi sẽ gặp". Hi vọng chúng ta có duyên với nhau trong sự nghiệp CNTT đầy triển vọng này.
Các em muốn được dạy kèm, tham gia các khóa học của thầy hay đơn giản muốn được thầy tư vấn, định hướng con đường đi sắp tới vui lòng liên lạc với thầy qua các kênh sau:
- SĐT/Zalo: 0965999290
- FB: fb.com/nanyangbk. Nếu dùng app thì tìm kiếm: @nanyangbk
- Skype: metyl_01
- Email: nanyangbk@gmail.com
- Group học lập trình miễn phí: fb.com/groups/tuucode
---
Thân ái,
Thành Vinh
Điểm nổi bật:  Học sinh giỏi Tỉnh/TP  Học bổng 

Các ảnh đính kèm (6)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí/buổi
Tin học lập trình Tự do 500 nghìn đồng
Lập trình C/C++ Tự do 500 nghìn đồng
Lập trình Python Tự do 500 nghìn đồng
Lập trình PHP Tự do 500 nghìn đồng
Lập trình Ruby Tự do 500 nghìn đồng
Lập trình C# Tự do 500 nghìn đồng
Lập trình SQL Tự do 500 nghìn đồng
Lập trình Javascript Tự do 500 nghìn đồng
Lập trình Laravel Tự do 500 nghìn đồng
Lập trình VueJS Tự do 500 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Mai) - 09645.666.80 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top