gia sư Hà Nội
Nguyễn Phạm Hoài Thu
Mã gia sư 30031
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa Marketing
Trường Jade University of Applied Sciences
Ngày sinh 09/09/1994
Sống tại Bạch Mai
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 26/05/2021

Gia sư giỏi Jade University of Applied Sciences chuyên dạy kèm môn Tiếng Đức, Tiếng Đức chứng chỉ A1, Tiếng Đức chứng chỉ A2, Tiếng Đức chứng chỉ B1, Tiếng Đức chứng chỉ B2

Tự giới thiệu

Em đã sống và học tập tại Đức được 7 năm, có bằng tiếng đức C1 và đã tốt nghiệp đại học tại Đức với điểm GPA là 2,4/4. Em nhận dạy từ A1 cho những người có nhu cầu đi du học, học nghề, đoàn tụ và các bạn cấp 2, cấp 3. Cảm ơn mọi người đã quan tâm!
Điểm nổi bật:  Du học sinh 

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top