gia sư Hà Nội
Mai Lê Vi
Mã gia sư 42210
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Truyền thông quốc tế
Trường HV Ngoại giao
Ngày sinh 22/02/2005
Sống tại Thanh Xuân,Hà Nội
Thanh Xuân - Hà Nội
Quê quán Thanh Xuân - Hà Nội
Phương tiện Không có
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 20/11/2023

Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Pháp, Tiếng Pháp chứng chỉ DELF A1.1, Tiếng Pháp chứng chỉ DELF A1, Tiếng Pháp chứng chỉ DELF A2

Tự giới thiệu

- Em là Mai Lê Vi, hiện đang là sinh viên năm Nhất tại Học Viện Ngoại Giao. Em đã theo học tiếng Pháp được 12 năm, trong đó 9 năm theo hệ Song ngữ và 3 năm theo hệ chuyên tại THPT Hà Nội - Amsterdam. Ngoài ra, trong quá trình học em cũng đã đạt được một số thành tích nhất định:
+ Giải Nhì HSG Tiếng Pháp Thành Phố (2020) năm lớp 9
+ Giải Khuyến Khích HSG Tiếng Pháp Thành Phố (2022) năm lớp 12
+ Điểm phẩy tiếng Pháp THPT: 9.3/ 10
+ Chứng chỉ Delf B2 TP
+ Điểm thi đại học môn Tiếng Pháp: 10.
- Về phương pháp dạy học, em khá nhẫn nại trong việc giảng dạy. Đối với nhu cầu của từng em học sinh, em sẽ khéo léo thiết kế bài giảng và bài tập về nhà cho phù hợp. Em cảm ơn các phụ huynh và trung tâm đã đọc hồ sơ của em.

Thành tích dạy học

- 1 học sinh lớp 2 Archimedes học từ đầu
- 1 học sinh lớp 11 chuyên Pháp Hanoi - Amsterdam
- 1 học sinh du học Canada học từ đầu để định cư

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top