gia sư Hà Nội
Lê Minh Anh
Mã gia sư 2909
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Quan Hệ Quốc Tế
Trường HV Ngoại giao
Ngày sinh 28 / 10 / 1996
Sống tại Ngõ 224 đường Hoàng Mai
Hoàng Mai - Hà Nội
Quê quán Hồng Bàng - Hải Phòng
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 07 / 08 / 2015

Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Tự giới thiệu

Về bản thân.Tôi tốt nghiệp Trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng (là một trong những trường Chuyên có thành tích cao nhất cả nước về tất cả các môn học, đặc biệt là Ngoại Ngữ).Tôi học lớp Chuyên Pháp, đã từng lọt vào đội tuyển.Chính vì vậy tôi có nền tảng ngoại ngữ chắc chắn, khả năng nghe, đọc, viết, nói đã được rèn luyện nhờ được tiếp xúc nhiều với giáo viên bản địa.Trong 3 năm cấp 3, tôi đều đạt học sinh giỏi, với điểm trung bình môn ngoại ngữ trên 8,5.
Hiện nay, tôi đang là sinh viên năm nhất, khoa Quan Hệ Quốc Tế, ngôn ngữ Pháp tại Học Viện Ngoại Giao - một môi trường được biết đến với sự đòi hỏi khắt khe về trình độ ngoại ngữ.
Điểm thi đại học khối D3 năm 2014: 23,5 trong đó môn tiếng Pháp 9/10 điểm.

Ngoài ra tôi còn có những hiểu biết nhất định về văn hóa, lối sống, những đặc điểm xã hội Pháp có thể chia sẻ với các bạn, các em.Tôi mong muốn qua quá trình giảng dạy, tôi có thể giúp cho các bạn, các em không chỉ nâng cao về trình độ ngoại ngữ mà còn xây dựng được niềm yêu thích, hứng thú đối với tiếng Pháp cũng như vẻ đẹp của đất nước và con người nơi đây.

Tôi đã có kinh nghiệm 1 năm dạy tiếng Pháp cho các học viên cấp 1 và 2.Đồng thời, khả năng truyền đạt tốt cũng như sự kiên nhẫn cũng là hai yếu tố giúp tôi yêu thích công việc giảng dạy.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của tôi.Bên cạnh tiếng Pháp, tôi cũng đã có 9 năm học tiếng Anh, với khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp tốt và có thể giúp các bé mới làm quen với tiếng Anh phát huy tốt kĩ năng này.

Về phương pháp dạy, tùy thuộc vào từng học sinh, tôi sẽ có những phương pháp riêng.Tuy nhiên, nhìn chung, yếu điểm của phần lớn học sinh Việt Nam hiện nay là còn ngại giao tiếp bằng ngoại ngữ do sợ sai, sợ phát âm không chuẩn.Vậy nên, tôi sẽ chú trọng nhiều vào khả năng nói , tôi sẽ cố gắng đưa vào bài giảng những cuộc hội thoại, trao đổi bằng tiếng Pháp, giúp học sinh làm quen với sự phản xạ ngôn ngữ, hình thành được logic trong tư duy và có được sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, tôi có thể dạy một hoặc một nhóm học sinh cùng trình độ, thúc đẩy khả năng tranh luận, đưa ý kiến, giúp cho giờ học vui vẻ và hứng thú hơn.

Chân thành cảm ơn.

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Anh Lớp 3 100 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 2 120 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 3 120 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 4 120 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 5 120 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 6 120 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 7 120 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 8 120 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 9 120 nghìn đồng
Tiếng Pháp Lớp 10 120 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới số 0966 042 043 hoặc 0912 797 869 của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top