gia sư Hà Nội
Mai Quang Hai
Mã gia sư 27963
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa
Trường Đơn vị khác
Ngày sinh 15/08/1995
Sống tại
Tây Hồ - Hà Nội
Quê quán Đống Đa - Hà Nội
Phương tiện Xe máy, Xe con
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 13/10/2020

Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Nghệ thuật khác

Tự giới thiệu

Du học sinh đã tốt nghiệp loại giỏi ngành Graphic Design tại trường đại học University of East London (UEL). Trước đó, đã từng học cao học tại Bellerbys College Brighton (IGCSE: Mathematics, Business Studies, Economics, Art and Design. A-Level, Art and Design Foundation).
Nhận dạy tiếng anh từ trình độ cơ bản đến nâng cao (IGCSE, AS-Level, A-Level, IELTS). Có thể dạy Graphic Design (Thiết Kế Đồ Họa) bằng tiếng anh hoặc tiếng việt.

Các ảnh đính kèm (5)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top