gia sư Hà Nội
Phạm Ngọc Ngân Giang
Mã gia sư 40055
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa AEP Viện đào tạo tiên tiến,chất lượng cao
Trường Đơn vị khác
Ngày sinh 29/01/2004
Sống tại 118 ngõ Tự Do,phường Đồng Tâm, Trần Đại Nghĩa, Phường Đồng Tâm
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán TP. Hạ Long - Quảng Ninh
Phương tiện Xe đạp điện
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 27/04/2023

Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Xin chào quý phụ huynh và các em học sinh, cháu xin tự giới thiệu cháu tên là Giang.
-Thời cấp 3, Cháu là học sinh chuyên Anh trường THPT Chuyên Hạ Long.
-Điểm IELTS của cháu là 6.5
-Cháu hiện tại là sinh viên khoa AEP -Viện đào tạo tiên tiến ,chất lượng cao thuộc ĐH Kinh tế quốc dân.Để có thể vào được khoa AEP,tất cả sinh viên đều phải đỗ vào trường ĐH Kinh tế quốc dân và trải qua kì thi tuyển gồm các phần thi nói bằng Tiếng Anh và thi viết luận và thi Tiếng Anh. Khoa cháu học 70%= tiếng Anh nên là 4 kĩ năng nghe,nói ,đọc ,viết Tiếng Anh của cháu là khá thông thạo.
-Cháu có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học lớp 3,4 và trung học lớp 6.
-Về cách giảng dạy,cháu có phương pháp dạy linh hoạt,sáng tạo,tổng hợp kiến thức nhanh.1 buổi học tiếng Anh của cháu,học sinh không chỉ được luyện cách phát âm chuẩn mà còn được hướng dẫn học ghi nhớ nhanh các từ mới,được dạy cách làm đề Tiếng Anh trên lớp,được nhanh chóng bổ sung kiến thức còn thiếu,được tạo không gian học thoải mái nhất có thể giữa gia sư và học sinh.
-Cháu tự đánh giá bản thân là 1 gia sư có trách nhiệm,hiền lành,kiên nhẫn vì cháu là người được giáo dục,có ăn học đàng hoàng,rất ít khi cáu,hay có những hành vi thiếu văn hóa,la mắng học sinh.Nên là các phụ huynh có thể tin tưởng ở con người cháu.
Điểm nổi bật:  Học sinh trường chuyên (Cấp 3) 

Thành tích dạy học

-Có kinh nghiệm dạy học sinh tiểu học mất gốc Tiếng Anh lớp 3,4.
-Dạy Tiếng Anhcho học sinh cấp 2 hệ Cambridge(giáo trình 100% tiếng Anh) trường Vinschool.

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top