gia sư Hà Nội
Trần Hà Ngân 🌸
Mã gia sư 42176
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Y Khoa
Trường ĐH Y Hà Nội
Ngày sinh 11/10/2005
Sống tại
Đống Đa - Hà Nội
Quê quán Đống Đa - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 18/07/2024

Gia sư giỏi Đại học Y Hà Nội chuyên dạy kèm môn Sinh học, Dạy Sinh học bằng Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Kính chào các anh/chị/cô/chú/các em học sinh,
Em là Trần Hà Ngân, cựu học sinh chuyên Sinh Hà Nội - Ams, hiện đang là sinh viên Y1 trường ĐH Y Hà Nội chuyên ngành Y khoa. Thành tích học tập trước:
● Huy chương Bạc kì thi STEMCO Quốc tế môn Khoa học năm 2022.
● Thành viên đội tuyển HSGQG môn Sinh học năm 2023 và năm 2022.
● Giải Nhất Kỳ thi HSGTP Hà Nội môn Sinh học năm 2022.
● Giải Nhất Kỳ thi HSGTP Hà Nội môn Sinh học năm 2020.
● Giải Nhì Kỳ thi HSGTP Hà Nội môn Khoa học năm 2020.
Em đã có kinh nghiệm giảng dạy gia sư trước kia cho học sinh luyện thi vào 10 và luyện thi HSGTP/ tỉnh; ngoài ra em cũng đang dạy AP Biology trong tổ chức Mỹ Khan Academy. Các bài giảng online được soạn slide đầy đủ, file bài tập mỗi chuyên đề học, file kiểm tra sau 2-3 chuyên đề, nhận xét và sửa chi tiết. Các bài giảng offline sẽ được in ấn trước và tùy thuộc vào khoảng cách nhà học sinh mà em sẽ tính vào tiền học một buổi ạ. Các bạn đăng ký học sẽ được học thử free 1 buổi trước và sau đó nếu mình quyết định theo em thì tiền học mới được tính. Mọi người có thể yên tâm tài liệu của em không bao giờ thiếu ạ ^^

Hãy nhắn qua Zalo cho em nếu em không trả lời call hay tin nhắn SMS.
Chúc mọi người ngày tốt lành!

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top