gia sư Hà Nội
Phạm Trung Lê Khoa
Mã gia sư 18524
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa Toán Tin
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Ngày sinh 04 / 05 / 1999
Sống tại ngách 28 - ngõ 184 Hoa Bằng - Cầu Giấy - HN
Cầu Giấy - Hà Nội
Quê quán Cầu Giấy - Hà Nội
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 11 / 10 / 2019

Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Dạy Toán bằng Tiếng Anh

Tự giới thiệu

- Cấp 2: + Trường chuyên Hà Nội-Amsterdam.
+ Giải Nhì HSG Hoá cấp Thành phố năm lớp 8.

- Cấp 3: + Chuyên Hoá THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam (Học khá tốt môn Toán).
+ Giải Nhì HSG Hoá cấp Thành phố năm lớp 11.
+ Giải Khuyến khích HSG Hoá cấp Quốc gia năm lớp 11 (Năm lớp 12 em cảm thấy không phù hợp với kỳ thi HSG Quốc gia nên em không tiếp tục đăng ký thi, một phần cũng vì muốn được tham gia các hoạt động ngoại khoá, các hoạt động nhóm để có thêm kiến thức xã hội, các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm).
+ Điểm thi ĐH: Toán: 8.2, Lý: 8.25, Hoá: 9.5.

- Kinh nghiệm dạy học:(Môn Toán): + Bắt đầu đi dạy gia sư từ năm lớp 12.
+ Sau khi vào năm nhất Đại học, em có nhận thêm các lớp ở một số các trung tâm gia sư, trong đó bao gồm
- 2 em học sinh có lực học Trung bình (đối với môn Toán), sau một vài tháng kèm cặp cho 2 em, 2 em đã nắm vững kiến thức cốt lõi, làm được hầu hết các bài tập cơ bản.
- 1 em học sinh có lực học Khá, tiếp thu nhanh, tư duy tốt (môn Toán); tuy nhiên phần trình bày chưa được ổn và vẫn còn hơi ẩu, trong bài vẫn còn một số lỗi nhỏ do tính toán sai, hay sai về thứ tự trình bày. Sau một thời gian kèm cặp, em đã giúp em học sinh khắc phục những điểm yếu, giúp em có cái nhìn rõ ràng hơn về môn Toán, cũng như rèn được cho em học sinh tính cẩn thận trong tính toán cũng như trình bày.

- Phương pháp dạy: + Hướng dẫn, dạy chắc những kiến thức cơ bản, cung cấp cho các em những công cụ tư duy cần thiết. Từ đó học sinh có thể tự học, tự tìm hiểu sâu thêm kiến thức (Theo em thì phương pháp này phù hợp cho cả những học sinh trung bình và cả những bạn khá giỏi)
+ Cũng vì chú trọng đến những kiến thức cơ bản nên giáo trình chủ yếu sẽ bám sát theo SGK, sau khi học sinh đã nắm chắc kiến thức cốt lõi, cơ bản thì em sẽ cho các em tiếp cận với những bài tập khó và nâng cao, để nâng cao khả năng vận dụng và tư duy của học sinh.

Các ảnh đính kèm (6)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Toán Lớp 10 200 nghìn đồng
Toán Lớp 11 200 nghìn đồng
Toán Lớp 12 200 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 6 200 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 7 200 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 8 200 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 9 200 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 10 250 nghìn đồng
Dạy Toán bằng Tiếng Anh Lớp 11 250 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043  0912.797.869  (Cô Bảo Châu) hoặc 09645.666.80  (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top