gia sư Hà Nội
Nguyễn Thị Thảo
Mã gia sư 7447
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Sư phạm Hóa học
Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Ngày sinh 30/03/1997
Sống tại Doãn Kế Thiện, phương Mai Dịch, Cầu Giấy
Cầu Giấy - Hà Nội
Quê quán Kim Sơn - Ninh Bình
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 20/11/2018

Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Hóa

Tự giới thiệu

-Từng là học sinh chuyên Hoá Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy- Ninh Bình.
-Là thành viên đội tuyển thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 9,10,11,12 cấp huyện,tinh,thành phố,khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ, cấp quốc gia.
+Lớp 9: Giải Nhì HSG tỉnh Ninh Bình
+Lớp 10: Giải khuyến khích thi Khu vực Duyên hải Đồng bằng Bắc Bộ
+Lớp 11: Giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh, Giải Khuyến khích Casio cấp tỉnh, Giải Ba thi Khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ
+Lớp 12: Giải Nhì học sinh giỏi cấp tỉnh, Giải Nhất Casio cấp tỉnh.Thành tích nổi bật nhất là Giải Ba cuộc thi chọn học sinh gỏi môn Hóa cấp quốc gia và được tuyển thẳng Đại học....
-Hiện là sinh viên lớp Chất lượng cao khoa Sư phạm Hóa học, Trường Đại học Sư phạm Hà nội
Đã có kinh nghiệm gia sư tiến bộ cho các bạn mất gốc môn Hoá 8,9,10,11. Đã ôn thi cho các bạn lớp chuyên thi Khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ, thi HSG Quốc gia đạt giải.
Em đặc biệt muốn gia sư cho các bạn có nguyện vọng thi các cuộc thi chọn học sinh giỏi môn Hóa học, ôn thi Chuyên và các bạn hiện đang học chuyên Hóa.
Mong thầy cô và mọi người giúp đỡ....

Các ảnh đính kèm (8)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top