gia sư Hà Nội
Phùng Thị Thùy Trang
Mã gia sư 20138
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Luật
Trường ĐH Quốc gia Hà Nội
Ngày sinh 04 / 03 / 1999
Sống tại Số 1 Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu
Cầu Giấy - Hà Nội
Quê quán TX. Tuyên Quang - Tuyên Quang
Phương tiện Xe buýt
Cập nhật lần cuối 10 / 08 / 2018

Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn

Tự giới thiệu

Em xin tự giới thiệu em là Phùng Thị Thùy Trang, hiện đang là sinh viên năm 2 lớp chất lượng cao của khoa Luật - ĐHQGHN.
Tuy theo đuổi ngành Luật nhưng em có đam mê giảng dạy bộ môn Ngữ văn. Từ những năm cấp 2 em đã học rất tốt môn học này, liên tục ở trong đội tuyển Văn, đạt giải nhất cấp thành phố năm lớp 9. Cấp 3 em đỗ vào trường THPT Chuyên Tuyên Quang lớp chuyên Văn, lớp 11 đạt giải khuyến khích cấp tỉnh, lớp 12 đạt giải 3 cấp tỉnh. Năm lớp 12 nhờ có sự dìu dắt của thầy cô và nỗ lực của bản thân em đã vào được đội tuyển quốc gia và đạt giải khuyến khích quốc gia.

Trong suốt nhiều năm học văn em đã tích lũy được niềm yêu văn học, thái độ học tập nghiêm túc cùng những kinh nghiệm học bổ ích. Em rất mong những thứ mình có được trong những năm học cấp 2, cấp 3 được truyền lại để không bị uổng phí.

Em đã có kinh nghiệm gia sư cho 2 học sinh, em Ngân Hà - học sinh lớp 12 (nay đã là tân sinh viên của Đại học Luật HN), em Khánh Huyền - học sinh lớp 9, nhà ở Royal City (hiện tại đã vào lớp 10 trường THPT Lê Quý Đôn). Tuy chỉ dạy 2 em được 1 thời gian ngắn để thi vượt cấp, song em đã hỗ trợ 2 em ấy rất nhiều trong việc nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng làm bài thi. Mức điểm nâng lên được 1-2 điểm so với thời gian đầu. Tuy số điểm không nhiều nhặn gì, nhưng chí ít nó thể hiện sự nỗ lực của các em học sinh và sự thành công trong phương pháp dạy của em.

Em cam kết khi giảng dạy sẽ dùng hết trách nhiệm và kiến thức, tạo hứng thú trong học tập cho học sinh và khi học sinh nghiêm túc học thì việc học sẽ có hiệu quả cao.
Cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã dành thời gian cho em.

Các ảnh đính kèm (7)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Ngữ văn Lớp 6 150 nghìn đồng
Ngữ văn Lớp 7 150 nghìn đồng
Ngữ văn Lớp 8 150 nghìn đồng
Ngữ văn Lớp 9 150 nghìn đồng
Ngữ văn Lớp 10 180 nghìn đồng
Ngữ văn Lớp 11 180 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80  (Cô Mai) hoặc 0966.042.043  (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top