gia sư Hà Nội
Đặng Thị Trang
Mã gia sư 27398
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Khoa tiếng Hàn Quốc
Trường ĐH Hà Nội
Ngày sinh 28 / 04 / 2001
Sống tại Đại học Hà Nội
Nam Từ Liêm - Hà Nội
Quê quán Thái Thụy - Thái Bình
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 16 / 11 / 2020

Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Hàn

Tự giới thiệu

Xin chào, mình là Trang. Hiện tại mình đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành ngôn ngữ Hàn QUốc tại trường Đại học Hà Nội (tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ) . Trước khi học đại học, mình từng theo chuyên Tiếng Anh và đạt được nhiều giải thưởng về chuyên Anh của Huyện, của Tỉnh. Đồng thời, trong kì thi đại học với 9 điểm môn Tiếng Anh và đỗ vào khoa lấy điểm cao nhất của trường Đại học Hà Nội - khoa tiếng Hàn. Hiện tại, mình đã có hơn 1 năm kinh nghiệm trong việc gia sư. Tiêu chí giảng dạy của mình luôn theo đuổi là hiệu quả và lâu bền. Vì tính mình cẩn thận và khá hướng ngoại nên mình đều có quan hệ tốt với học sinh trong quá trình giảng dạy.
Mình xin cảm ơn!

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Toán Lớp 5 150 nghìn đồng
Tiếng Hàn Lớp 6 220 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043  (Cô Bảo Châu) hoặc 09645.666.80  (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top