gia sư Hà Nội
nguyễn thị hà thu
Mã gia sư 13755
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa ngôn ngữ nhật
Trường ĐH Hà Nội
Ngày sinh 28 / 11 / 1997
Sống tại phụng châu -chương mỹ-hà nội
Chương Mỹ - Hà Nội
Quê quán Chương Mỹ - Hà Nội
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 06 / 11 / 2016

Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Điểm đại học 3 môn anh, văn, toán là 9,8,8 hiện là sinh viên năm 2 Đại học Hà Nội khoa Ngôn ngữ Nhật.Nhiệt huyết và ham học hỏi, thời gian học cấp 2 và cấp 3 có tham gia nhiều câu lạc bộ tiếng anh, có kinh nghiệm gia sư Tiếng Anh đặc biệt cho học sinh cấp 2.Nếu được làm gia sư, trước hết sẽ có một bài test nhỏ cho các bạn để kiểm tra mức độ và lực học của các bạn, dựa vào đó sẽ có những giáo án phù hợp với các bạn, bố sung và rèn luyện những mảng kiến thức mà các bạn cảm thấy không chắc, trong quá trình học sẽ không gắt gao với học sinh nhưng không buông lỏng, học là học và chơi là chơi!

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Anh Lớp 6 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 7 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 8 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 9 150 nghìn đồng
Tiếng Anh Lớp 10 180 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80  (Cô Mai) hoặc 0966.042.043  (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top