gia sư Hà Nội
Trương Thị Thảo
Mã gia sư 27325
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngôn ngữ Hàn quốc
Trường ĐH Hà Nội
Ngày sinh 04/11/2001
Sống tại Gần trường Đại học Bách khoa hà nội
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán Vũ Thư - Thái Bình
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 21/09/2020

Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Việt, Tiếng Việt cho người Hàn

Tự giới thiệu

Xin chào trung tâm, quý phụ huynh và các em học sinh. Em là Trương Thị Thảo, hiện đang là sinh voeen năm 2 trường Đại học Hà Nội. Là cựu học sinh chuyên văn khóa 16-19 trường THPT Chuyên Thái Bình. Từng thi luyện viết chữ đẹp năm lớp 1, học sịnh giỏi cấp Huyện môn Ngữ Văn lớp 6 7 8 9, trong đội dự bị thi tỉnh môn Ngữ Văn lớp 9. Điểm thi đại học năm 2019: Toán 8.4 Văn 8.0 Anh 8.6. Em có thể luyện chữ đẹp, dạy môn Toán Tiếng Anh Tiếng Việt cho các em cấp 1 , môn Ngữ Văn (chuyên về cảm thụ văn học +nghị luận). Phương pháp dạy thiên về truyền tải kiến thức làm văn theo mẫu chung đạt điểm từ 7-8, phong cách dạy nhẹ nhàng thoải mái.

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top