gia sư Hà Nội
Lê Văn Quang
Mã gia sư 12943
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa Kĩ thuật Điều khiển và Tự động hóa
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội
Ngày sinh 29/08/1996
Sống tại Nhật bản
Hai Bà Trưng - Hà Nội
Quê quán Kinh Môn - Hải Dương
Phương tiện Xe đạp, Xe máy, Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 12/09/2023

Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Vật Lý, Tiếng Nhật

Tự giới thiệu

Chào quý phụ huynh, em là Lê Văn Quang, sinh viên khoa Kĩ thuật Điều khiển và Tự động hóa , trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.
Hiện tại em là leader lớp tiếng nhật của Hội quán sinh viên Hà Nội (website: hqsv.org), trực tiếp giảng dạy tại clb cũng như liên lạc với các bạn tình nguyện viên Nhật Bản ( các bạn sang Việt Nam học tập ) tham gia lớp học, các bác từ bên Nhật sang thăm Hội quán.
Em học tiếng Nhật trực tiếp từ cô giáo N1 đang làm việc tại công ty của Nhật bản và các bạn Nhật, hiện tại em đã có N2. Với nền tảng kiến thực hiện tại cũng như kinh nghiệm đứng lớp dạy các bạn sinh viên 1 năm nay, em tự tin có thể giúp các bạn học viên học tập tốt ngôn ngữ Nhật,em sẽ không chỉ dạy ngữ pháp khô khan mà còn bổ sung kỹ năng nghe cũng như viết tiếng Nhật. Quá trình học tập có thể cố gắng giao tiếp bằng tiếng nhật là chủ yếu, hạn chế sử dụng tiếng việt để tăng nhanh khả năng nghe và nói .
Bên cạnh đó em cũng nhận dạy các lớp lý, hóa từ lớp 6 đến lớp 12. Em có kinh nghiệm gia sư từ khi bước lên cánh cửa đại học nên kiến thức khá chắc. Khả năng truyền đạt theo phương pháp sơ đồ tư duy được các em học sinh tiếp thu dễ dàng và nhớ rất lâu.
Thành tích học tập:
+ nhiều năm liền đạt học sinh giỏi
+ đạt giải khuyến khích môn toán lớp 9 cấp huyện
+ đạt giải khuyến khích môn lí lớp 12 cấp tỉnh
+ điểm thi đại học : toán 8,5 lí 8,5 hóa 9,25.
phương pháp dạy : tùy vào năng lực của học sinh sẽ đưa ra phương pháp dạy phù hợp, có bài kiểm tra đánh giá năng lực học sinh

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top