gia sư Hà Nội
Phạm Duy Nam
Mã gia sư 45237
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa Kinh Doanh Quốc Tế
Trường ĐH Thương mại
Ngày sinh 28/06/2004
Sống tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Quê quán Kim Sơn - Ninh Bình
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 28/03/2024

Tự giới thiệu

Em tên là Phạm Duy Nam. Em có chứng chỉ ielts 6.5 overall và 7.0 writing. Em đã có kinh nghiệm dạy 2 năm nay với các lớp như: mất gốc ôn thi đại học, giao tiếp cho người đi làm, mất gốc lên ielts 6.0, 5.0-6.5, luyện thi Tiếng Anh thi lên chất lượng cao của NEU, ôn thi toeic. Phương pháp dạy của e ưu tiên nhiều về truyền cảm hứng về tư duy tự học, tự tìm hiểu. Luôn tạo ra môi trường học sôi động, nhiệt huyết và đầy tính cạnh tranh. Em đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía phụ huynh và cả học sinh về thái độ trong công việc và thành tích của người học đã đạt được. Em luôn cam kết chất lượng đầu ra cho từng lớp có thể đạt được kết quả. Đã từng hướng dẫn học sinh thi thử đạt band từ 6-7.

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top