gia sư Khánh Hòa
hanh nguyen
Mã gia sư 32896
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa Marketing & Communication
Trường Du thuyền Emperor Cruises - Lux Group
Ngày sinh 16/12/1990
Sống tại 23, bửu đoá, phước long
TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Phương tiện Không có
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 14/11/2022

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Giáo viên giỏi Du thuyền Emperor Cruises - Lux Group chuyên dạy kèm môn Tiếng Việt cho người nước ngoài, Marketing bán hàng, Môn khác

Tự giới thiệu

Mình đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digitial & Communication Marketing, với các vị trí Copywriter, Account, Planner, Marketing. PR,... hơn 5 năm trong lĩnh vực Du lịch và ngành Hospitality. Những vị trí mới gần đây gần đây là Marcom Manager và Marketing Manager tại khách sạn-Du lịch-Nhà hàng và Spa. Lợi thế lớn nhất là mình là một Chuyên viên viết lời Quảng Cáo - sử dụng tiếng Việt và Tiếng Anh đồng thời cũng làm trong ngành Marketing & Truyền thông.
Mình đang là Content Leader cho một team chuyên hỗ trợ các bạn sinh viên Việt ở nước ngoài làm những bài tập về Digital Marketing, Media Communication, Chăm sóc khách hàng, tâm lý học hành vi ,... 2012 mình đã từng là Senior Copywriter (leader) trong dự án dành được học bổng 30% + giải thưởng Bạc của trường Vietnam Marcom (đấu với khoảng 20 dự án khác) cho đề tài tốt nghiệp. Ngoài ra mình cũng từng lọt top 13 cuộc thi 1 tỷ m3 nước sạch của Comfort năm 2013.
Điểm nổi bật:  Học bổng 

Thành tích dạy học

Đối với môn học về Marketing: Mình có thể hỗ trợ các bạn xây dựng lộ trình học tập, ôn tập nội dung bài tập, hỗ trợ chỉnh sửa nội dung, hướng dẫn và mở rộng cho các bạn những casestudy mà giáo trình trường học chưa đề cập đến, giúp bạn có thể ra trường, hoà nhập và cạnh tranh với các ứng viên khác trong môi trường công sở sớm hơn.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.713.716 (Cô Lệ) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top