8

Gia sư tại Ninh Hòa, Khánh Hòa

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Ninh Hòa, Gia sư Khánh Hòa

 • Giáo viên giỏi THPT Nguyễn Trãi chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh thi B1 Châu Âu
  Trần Hoàng Đại  
  Mã gia sư 23169
  Ngày sinh 30 / 06 / 1984
  Quê quán Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Giáo viên khoa ngoại ngữ trường THPT Nguyễn Trãi
  Sống tại 171 - 16/7 - Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Giáo viên Tiếng Anh 11 năm kinh nghiệm. Phát âm tiếng anh giọng Anh- Mỹ chuẩn như người bản xứ. Có kinh nghiệm giảng dạy học viên mất căn bản, học sinh luyện thi các kì thi phổ thông và chứng chỉ quốc tế. Toeic, Toefl, Ielts, Ket, Pet.....Nhiệt tình trong công tác giảng dạy, phương pháp sư phạm hiệu quả.
 • Gia sư giỏi Đại học Nha Trang chuyên dạy kèm môn Tiếng Hàn
  Lê Thành Trung  
  Mã gia sư 11501
  Ngày sinh 13 / 04 / 1994
  Quê quán Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên tốt nghiệp khoa Kỹ thuật gia thông trường ĐH Nha Trang
  Sống tại Thạch Định, Ninh Trung, Ninh Hòa,Khánh Hòa - Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Từng du học hàn quốc 1 năm. Biết tiếng hàn trung cấp. Dậy nhiệt tình.
 • Gia sư giỏi Trường Đại học quy Nhơn chuyên dạy kèm môn Toán
  Nguyễn Thị Thanh Lệ
  Mã gia sư 10508
  Ngày sinh 23 / 03 / 1993
  Quê quán Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán trường Trường ĐH quy Nhơn
  Sống tại Ninh Đông -Ninh Hòa - Khánh Hòa - Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Tôi là sinh viên trường đại học quy nhơn, ra trường được bằng loại giỏi. Hiện tại có dạy gia sư tại nhà các khối lớp cấp 2 và cấp 3 nên có kinh nghiệm làm gia sư.

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang chuyên dạy kèm môn Toán, Ngữ văn, Âm nhạc, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Hoài Thương
  Mã gia sư 10892
  Ngày sinh 13 / 11 / 1992
  Quê quán Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang
  Sống tại Ninh Hiệp, Ninh Hòa, Khánh Hòa - Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Tôi đã từng học rất rốt môn Văn. Ước mơ của tôi là trở thành một giáo viên dạy Văn để truyền đạt hết tâm huyết của tôi với môn mình yêu thích. Nhưng số phận đã đẩy tôi qua một chuyên ngành khác - Giáo dục Tiểu học. Tuy vậy, tôi vẫn cố gắng để học ngành đó, và tôi ra trường với tấm bằng Khá trong tay. Nhưng tôi vẫn khao khát, vẫn ước mong được giảng dạy môn Văn, được sống với đam mê của chính mình.
  Đối với những môn khác, có thể tôi học còn kém, nhưng đối với Văn, tôi là người luôn dẫn đầu lớp, hoặc ít nhất là bằng điểm những người giỏi đều tất cả các môn, vì tôi suy nghĩ rất kĩ khi đặt bút viết, và chú ý từng câu, từng chữ, từng dấu chấm, dấu phẩy, sao cho bài văn có hình thức và nội dung được hoàn chỉnh nhất.
  Tôi hy vọng, bạn trẻ nào được tôi thổi lửa vào môn Văn, sẽ viết được nhiều bài văn: thật, có hồn, như hòa được lòng mình vào từng tác phẩm.
 • Gia sư giỏi Cao đẳng Sư Phạm Nha Trang chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Huỳnh Trang
  Mã gia sư 5941
  Ngày sinh 16 / 10 / 1994
  Quê quán Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Ngoại ngữ trường CĐ Sư Phạm Nha Trang
  Sống tại đường Lê Văn Huân, gần Giáo sứ ba làng - Ninh Hòa - Khánh Hòa
  Hiện tại tôi đã ra trường. Tôi tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang chuyên ngành sư phạm tiếng Anh với bằng tốt nghiệp loại khá. Trong những năm là sinh viên, tôi đã nhận được bốn xuất học bổng của khoa Ngoại Ngữ. Hiện tai tôi đã và đang làm trợ giảng ở trung tâm ngoại ngữ MTS, tôi đã học hỏi khá nhiều kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho học sinh. Bằng những kiến thức học tập ở trường Cao Đẳng Sư Phạm Nha Trang với những kinh nghiệm học được ở trung tâm ngoại ngữ MTS, tôi có thể dạy Tiếng Anh ở cấp tiểu học và Trung Học Cơ Sở. Tôi rất yêu thích nghề dạy học đặc biệt là yêu thích trẻ con. Tôi có khả năng quản lý và kiểm soát học sinh. Nếu được nhận làm gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học thì tôi sẽ sử dụng những phương pháp giảng dạy cho trẻ em để dạy chúng bởi vì mỗi lứa tuổi đều có tâm lý khác nhau. Học sinh tiểu học là chơi để học, chính vì thế phương pháp dạy khác so với học sinh cấp Trung Học Cơ Sở. Tôi sẽ sử dụng những trò chơi đã được học ở bộ môn phương pháp giảng dạy tiếng Anh trẻ em để dạy. Học sinh có thể hiểu bài một cách dễ dàng và có hứng thú trong giờ học. Đối với học sinh cấp Trung Học Cơ Sở thì nên cho học sinh tiếp cận dần dần những điểm ngữ pháp và những bài nghe tiếng Anh giao tiếp. Nói như thế không có nghĩa là không sử dụng trò chơi cho học sinh cấp Trung Học Cơ Sở. Những trò chơi này sẽ khác với trò chơi cấp tiểu học để học sinh không có cảm giác mệt mỏi, chán ngắt khi học môn tiếng Anh. Về phía người dạy, họ cần phải chỉnh chu, không lòe loẹt đặc biệt là phải có tác phong sư phạm chuẩn mực cả về thời gian lẫn kiến thức.Bằng kiến thức mà tôi được tào tạo ở trường Cao Đẳng với những kinh nghiệm mà tôi có được ở trung tâm ngoại ngữ MTS, tôi chắc rằng mình có thể dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách tốt nhất vì tôi là người luôn luôn nhiệt tình trong công việc và dòng máu sư phạm đã ăn sâu vào con người tôi. Mong quý phụ huynh hãy tin tưởng ở tôi. Ngoài ra tôi có thể gia sư môn Toán cho học sinh cấp tiểu học vì nó cũng là thế mạnh của tôi. Trong những năm học ở phổ thông môn Toán của tôi đạt từ 8.0 - 9.5. Bên cạnh đó, tôi nghĩ giá học phí của tôi đưa ra không cao. Nếu nhận được công việc thì tôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ gia sư của mình. Tôi rất mong được hợp tác với quý phụ huynh. Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Nguyễn Thị Huỳnh Trang
Top