gia sư Khánh Hòa
Nguyễn Khắc Thiệp
Mã gia sư 40745
Giới tính Nam
Hiện là Sinh viên
Khoa giao thông vận tải
Trường ĐH Nha Trang
Ngày sinh 25/09/2002
Sống tại 69 Đoàn Trần Nghiệp, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang, 69 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước
TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 09/05/2023

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Đại học Nha Trang chuyên dạy kèm môn Toán

Tự giới thiệu

Là học sinh có điểm toán 12 đứng đầu lớp. Năm 2020 thi THPT được 25,75 trong đó Toán 9,0. Năm 2022 thi THPT được 24,6 trong đó Toán 8,6. Có kinh nghiệm gia sư Toán 11, 12; luyện thi đại học nhiều năm. Với phương pháp học đủ, đúng trọng tâm, mẹo làm trắc nghiệm + sử dụng máy tính cầm tay để giải quyết các bài toán phù hợp với lứa tuổi, tâm lí học sinh. Em cam kết học sinh sẽ có hứng thú và thấy được sự thú vị của môn Toán, từ đó sẽ có tiến bộ rõ rệt trong học tập.

Thành tích dạy học

Năm 2020, dạy 1 hs nữ mức trung bình trường thpt Hoàng Văn Thụ, thi đh được tiệm cận 8 điểm và đậu được trường Đh kiến trúc tp HCM. Cùng năm đó luyện thi 3 tháng cho học viên đi quân sự về từ mất gốc được 7 điểm trong kì thi thpqg. Năm 2022 kèm 1 hs trường ischool từ mất gốc được tổng kết 8.0 môn Toán.

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.713.716 (Cô Lệ) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top