2

Gia sư tại Yên Thế, Bắc Giang

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Yên Thế, Gia sư Bắc Giang

 • Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Toán
  nguyen minh cuong  
  Mã gia sư 19460
  Ngày sinh 26 / 06 / 1996
  Quê quán Yên Thế - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Toán trường Đơn vị khác
  Sống tại Xã đông sơn - Yên Thế - Bắc Giang
  Xin chào các cô chú phụ huynh,cháu xin tự giới thiệu về bản thân:
  Học sư phạm toán tại đại học sư phạm hà nội 2 và có niềm đam mê với bộ môn toán.
  Học cấp 3 chuyên toán tại thpt chuyên bắc giang.
  Từng thi học sinh giỏi cấp tỉnh các năm lớp 9 và 12 và được giải ba.
  Có kinh nghiệm gia sư từ năm 2016.
  Có kinh nghiệm ôn thi tuyển sinh cấp 3,đại học cao đẳng.
  Dưới sự hướng dẫn của cháu,những học sinh từ trung bình đã tiến bộ với điểm thi đạt 8-9,có em đỗ vào nhưng lớp chọn toán của trường cấp 3,có những em từ học yếu môn toán trở thành học sinh học toán tốt.
  Có tinh thần trách nhiệm,nhiệt tình trong công việc.
  Với sự nhiệt huyết,yêu nghề và phương pháp dạy học hợp lý,cháu xin đảm bảo học sinh dưới sự dẫn dắt của cháu sẽ có sự tiến bộ

  Chuyên: Gia sư Toán

 • Gia sư giỏi Trường Đại học Mỏ - Địa Chất, hiện đang làm việc tại Liên đoàn Vật lý Địa chất chuyên dạy kèm môn Vật lý
  Nguyễn Thị Lụa
  Mã gia sư 10021
  Ngày sinh 05 / 05 / 1991
  Quê quán Yên Thế - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Địa vật lý trường Trường Đại học Mỏ - Địa Chất, hiện đang làm việc tại Liên đoàn Vật lý Địa chất
  Sống tại Phường Trung Văn, gần cầu Mễ Trì - Yên Thế - Bắc Giang
  Mình đã tốt nghiệp trường Đại học Mỏ - Địa Chất từ năm 2014, hiện đang đi làm. Mình đã có kinh nghiệm dạy gia sư 4 năm và mình đã từng đi gia sư vật lý các lớp 10, 11, 12 (lớp 10, 11 mình rất tự tin nhưng lớp 12 mình cũng đã ôn, thi tốt nghiệp thì không vấn đề gì nhưng thi đại học thì điểm mấy em mà mình từng dạy cũng chỉ tầm 5 đến 7 điểm thôi). Trong thời gian đi dạy mình cũng rút ra được khá nhiều kinh nghiệm cho bản thân, cũng đã từng dạy các em từ giỏi cho tới lười nhác, đồng thời cũng biết cách cân nhắc cách dạy cho từng em khác nhau, kiên nhẫn, luôn tạo tinh thần thoải mái, tạo hứng thú cho các em học vì quan điểm của mình là không học theo kiểu nhồi nhét hay ép buộc được. Hồi cấp 3 mình cũng rất thích môn lý, khi lên học ở trường đại học mình cũng ba năm đi thi olympic vật lý toàn quốc giữa các trường đại học, cao đẳng nên mình cũng đầu tư ôn tập nhiều. Trong thời gian đi dạy mình cũng đầu tư khá nhiều công sức để soạn bài vở phục vụ cho việc đi dạy, hiện tại vẫn còn giữ lại một số. Mình mới nghỉ dạy được khoảng hơn nửa năm vì đợt đó mình phải đi thực địa nhiều. Hiện tại mình không phải đi thực địa nữa và giờ mình đang lên kế hoạch kiếm tiền để học cao học (hì), tính đi tính lại thì chỉ có thể đi dạy gia sư vào buổi tối và cuối tuần thôi. Vì mình làm cơ quan nhà nước nên thời gian cũng rảnh hơn nhưng lương thì tính theo hệ số nên cũng không đủ chi trả chi phí. Các trung tâm khác thường yêu cầu đóng phí trước khi nhận lớp nên mình cũng chưa có điều kiện đi nhận. Mình đọc được thông tin về trung tâm gia sư Bảo Châu của các bạn mình rất vui, mong rằng sẽ sớm được trung tâm liên lạc lại để nhận lớp. Mình có đủ tự tin để có thể đi dạy ngay được. Mình cảm ơn rất nhiều!
Top