3

Gia sư Toán tại Bắc Giang

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Toán, Gia sư Bắc Giang

 • Gia sư giỏi Đại học Kinh tế quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh
  Nguyễn Thị Mai  
  Mã gia sư 18929
  Ngày sinh 11 / 05 / 1999
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe đạp điện
  Sinh viên khoa Kế toán trường Đại học Kinh tế quốc dân
  Sống tại Định công - Lạng Giang - Bắc Giang
  Em là sinh viên năm nhất -khoa kế toán trường Đại học kinh tế quốc dân. Thành tích đạt được: đạt 27,25 điểm thi THPT quốc gia năm 2017; trong đó đạt 9,4 môn tiếng anh; đạt học sinh giỏi violympic vật lý lớp 12. Kinh nghiệm : đã từng dạy tiếng anh ngữ pháp lớp 11 cho 1 em ở bùi ngọc dương và đang dạy toán 12 cho 1 em ở kim ngưu. Bản thân em là một người thân thiện, dễ làm quen với học sinh nhưng cũng khá nghiêm khắc khi học sinh khi học sinh không làm bài tập. Phương pháp giảng dạy: tuỳ vào yêu cầu và khả năng của học sinh em sẽ có những phương pháp học tập riêng để đem lại hiệu quả học tập tốt nhất ạ.
 • Gia sư giỏi Đại học quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý
  Thân Thế Trung  
  Mã gia sư 19208
  Ngày sinh 05 / 01 / 1999
  Quê quán Lạng Giang - Bắc Giang
  Phương tiện Xe máy
  Sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học quốc gia Hà Nội
  Sống tại Chung cư Nam Trung Yên - Lạng Giang - Bắc Giang
  Em là một người có tinh thần trách nhiệm cao và có kiên nhẫn. Trong kì thi THPT Quốc Gia vừa qua, em đạt 9 điểm môn Vật Lý và năm lớp 12 đạt giải nhất cuộc thi Violympic Vật lý. Em là một người kinh nghiệm vẫn còn chưa nhiều nhưng em rất chịu khó học hỏi. Tuỳ vào yêu cầu của phụ huynh và thành tích học tập của học sinh, em sẽ có phương pháp học tập riêng để có thể mang lại kết quả học tập tốt nhất.
 • Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Việt
  Nguyễn Thị Ngọc  
  Mã gia sư 15315
  Ngày sinh 11 / 08 / 1995
  Quê quán Hiệp Hòa - Bắc Giang
  Phương tiện Xe buýt
  Sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
  Sống tại Ông Tượng Hiệp Hòa Bắc Giang - Hiệp Hòa - Bắc Giang
  Mình tên là Nguyễn Thị Ngọc, hiện đang là sinh viên năm 4, khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Mình đã từng đi dạy gia sư cho một bạn học sinh lớp 3 ở Xuân Hòa, Vĩnh Phúc. Sau thời gian đi dạy thêm mình thấy bạn học sinh đã biết cách làm toán đúng, biết nhận dạng toán để tìm được cách giải phù hợp, kết quả học tập tiến bộ rõ rêt. Ngoài ra mình cũng đã đi thực tập 2 lần tại trường Tiểu học Tiền Phong B ở Mê Linh, Hà Nội nên cũng có thêm chút kinh nghiệm giảng dạy. Kết quả học tập ở trường đại học của mình cũng khá tốt với điểm tích lũy hiện tại là 8,15 ở thang điểm 10, chưa tính điểm đi thực tập và điểm làm khóa luận. Vì vậy, mình rất mong được trung tâm nhận làm gia sư ạ. Nếu được nhận thì mình sẽ cố gắng hết sức để học sinh của mình tiến bộ từng ngày. Theo mình, việc vận dụng các phương pháp dạy học như thế nào còn phụ thuộc phần lớn vào lực học của học sinh của mình. Hy vọng nhận được phản hồi sớm từ trung tâm!!!
Top