2

Gia sư Lớp 8 tại Sông Công, Thái Nguyên

Tìm gia sư theo các tiêu chí: Gia sư Lớp 8, Gia sư Sông Công, Gia sư Thái Nguyên

 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Ngữ văn, Tiếng Việt
  Dương Thị Hằng
  Mã gia sư 1337
  Ngày sinh 04/07/1991
  Quê quán TX. Sông Công - Thái Nguyên
  Sinh viên khoa Ngữ văn trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại Thị xã Sông Công - TX. Sông Công - Thái Nguyên
  - Học lực giỏi, được học bổng của trường, nhiệt tình tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ của trường cũng như xã đoàn. Có trách nhiệm với công việc, và nhiệt tình. Có kinh nghiệm giảng dạy cho các bé tiểu học, và THCS.
  - Quan điểm dạy của mình: Giáo viên là vừa là người thầy, vừa là người bạn của học sinh. Văn chương chính là một phần đời sống nội tâm của con người, học Văn cũng là học cách làm người, cách suy nghĩ và ứng xử trong cuộc sống.
  - Phương pháp dạy của mình: Để cho học sinh tự chủ trong suy nghĩ, rèn luyện cho học sinh khả năng tư duy độc lập. Đồng thời cung cấp cho học sinh kiến thức chuẩn và nền tảng nhất phục vụ cho các kì thi tại trường lớp.
  - Khi tiếp xúc với phụ huynh học sinh: Công việc nào cũng cần qua phỏng vấn, mình nghĩ công việc gia sư cũng vậy. Phụ huynh có t...
 • Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Vật lý
  Nguyễn Thị Thanh Bình
  Mã gia sư 8763
  Ngày sinh 20/10/1994
  Quê quán TX. Sông Công - Thái Nguyên
  Sinh viên khoa Vật lý trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
  Sống tại chợ Cây số dưới trạm quá tải - TX. Sông Công - Thái Nguyên
  Em xin kính chào các Thầy Cô giáo và anh chị trong Trung Tâm. Em là sinh viên năm cuối khoa Vật lý trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Hiện tại em đã học xong và đang làm khóa luận. Em rất mong được nhận lớp từ 1 địa chỉ rất uy tín như quý trung tâm. Em xin hứa sẽ luôn cố gắng học hỏi để tích lũy thêm kinh nghiệm, luôn tìm tòi những phương pháp phù hợp nhất cho học sinh và luôn đặt minh vào vị trí học sinh để thực hiện tốt công viêc. Em xin Cảm ơn Thầy Cô và anh chị.
Top