gia sư Thái Nguyên
Nguyễn Thị Thanh Bình
Mã gia sư 8763
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Vật lý
Trường ĐH Sư Phạm - ĐH Thái Nguyên
Ngày sinh 20/10/1994
Sống tại chợ Cây số dưới trạm quá tải
TX. Sông Công - Thái Nguyên
Quê quán TX. Sông Công - Thái Nguyên
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 12/01/2016

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Vật lý

Tự giới thiệu

Em xin kính chào các Thầy Cô giáo và anh chị trong Trung Tâm. Em là sinh viên năm cuối khoa Vật lý trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Hiện tại em đã học xong và đang làm khóa luận. Em rất mong được nhận lớp từ 1 địa chỉ rất uy tín như quý trung tâm. Em xin hứa sẽ luôn cố gắng học hỏi để tích lũy thêm kinh nghiệm, luôn tìm tòi những phương pháp phù hợp nhất cho học sinh và luôn đặt minh vào vị trí học sinh để thực hiện tốt công viêc. Em xin Cảm ơn Thầy Cô và anh chị.

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top