gia sư Đà Nẵng
Nguyễn Thị Hạ Uyên
Mã gia sư 33283
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Toán ( Sư phạm Toán)
Trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
Ngày sinh 09/09/2002
Sống tại Hải Châu,Đà Nẵng, Đinh Tiên Hoàng, Tam Thuận/Thanh Khê
Hải Châu - Đà Nẵng
Quê quán Hải Châu - Đà Nẵng
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 18/10/2022

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Pham Thi Quynh Dao (Mã 11151)
Lưu Khánh Phương (Mã 12225)

Gia sư giỏi Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Toán

Tự giới thiệu

Đã có kinh nghiệm trong việc dạy và ôn thi tuyển sinh 10 và luyện thi đại học, là học sinh giỏi 12 năm liền; là gia sư chuyên khối tự nhiên Toán Lý Hoá . Nhiệt huyết, năng nổ trong giảng dạy; giúp học sinh nắm vững các kiến thức cơ bản để vận dụng vào bài làm, song song đó dạy những bài nâng cao để củng cố lại kiến thức và giúp học sinh nâng cao tư duy hơn.
Đối với các em học trường quốc tế sẽ có phương pháp dạy trên máy tính bằng những ứng dụng phần mềm mới giúp các em hứng thú hơn trong học tập.
Điểm thi đại học: Toán 9,4; Lí 8,5; Hoá 9
Điểm nổi bật:  Học sinh trường chuyên (Cấp 3)  Á khoa 

Thành tích dạy học

Em Phước Thiện từ một học sinh trung bình khá, nguyện vọng thi nguyễn hiền nhưng khi học thì đã có những tiến bộ rõ rệt và kết quả là thi đậu vào trường thpt phan châu trinh, quá trình cố gắng của cả 2 cô trò. Thêm vào đó là em còn dạy cho 3 em đậu đại học với điểm toán 9,0 và 9,2. Đó cũng là những điểm nổi bật trong công tác giảng dạy của bản thân.

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0989.671.379 (Cô Thúy) - 0905.879.618 (Cô Thúy) - 0966.713.716 (Cô Lệ) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top