gia sư Thái Nguyên
Nguyễn Thị Duyên
Mã gia sư 37551
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc
Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Thái Nguyên
Ngày sinh 18/07/2002
Sống tại Kí Túc Xá Thanh Phượng, Nước Hai, Quyết Thắng
TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
Quê quán Tân Yên - Bắc Giang
Phương tiện Xe đạp điện
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 29/09/2022

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Trung chứng chỉ HSKK Sơ cấp, Tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK 1

Tự giới thiệu

Mình xin tự giới thiệu mình là Nguyễn Thị Duyên, sinh viên năm 3 trường ngoại ngữ đại học Thái Nguyên. Chuyên ngành học hiện tại là song ngữ Trung Hàn . Mình đã có kinh nghiệm 2 năm dạy kèm cho các bạn học sinh ôn thi đại học.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top