gia sư Khánh Hòa
Lê Hoài Chi Giang
Mã gia sư 6389
Giới tính Nữ
Hiện là Giáo viên
Khoa
Trường Tiểu học Vĩnh Phước
Ngày sinh 23/11/1994
Sống tại Hoàng Hoa Thám
TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Quê quán TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 14/01/2019

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Giáo viên giỏi Tiểu học Vĩnh Phước chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Việt

Tự giới thiệu

Xin chào phụ huynh và học sinh!
Tôi xin tự giới thiệu một số điều về bản thân, để giúp phụ huynh yên tâm hơn, khi gửi con em mình:
Tôi từng là học sinh giỏi và khá liên tục từ lớp 1 đến lớp 12, đã từng học tại trường THPT Lý Tự Trọng, tham gia đội tuyển chuyên văn tại trường THCS Thái Nguyên, thi HS giỏi cấp 1,2, thi kể chuyện và đạt các thành tích cao liên quan đến chuyên ngành tiểu học, tốt nghiệp cao đẳng với thành tích học tập loại khá, bằng tiếng anh và tin xếp hạng giỏi. Với kinh nghiệm đã từng dạy và quản lý HS các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5, kèm cặp thành công một số HS yếu tiến bộ hơn trong học tập, không những thế, ngoài 2 môn chính Toán và Tiếng Việt, tôi còn có thể kèm các em phụ thêm các môn học phụ đạo trên trường tiểu học như Sử, Địa, Âm Nhạc và Mỹ thuật nếu phụ huynh có thêm yêu cầu, vì tôi cũng tự bồi dưỡng thêm bản thân qua các khóa học Piano, organ, nghệ thuật, Sử và Địa. Là người nghiêm khắc nhưng yêu thương HS. Phương châm dạy học của tôi là " Không có HS yếu, chỉ có HS không chịu học", vì vậy tôi khuyến khích các em yêu thích môn mình học trước khi dạy, nắm bắt tâm lý HS,để có biện pháp dạy riêng với từng em, và cũng là người luôn sẵn sàng nghe các em chia sẻ những khó khăn trong việc học, trong cuộc sống, những điều các em không dám chia sẻ với cha mẹ, để cung cấp thông tin cho phụ huynh có hướng giúp đỡ thêm cho con mình.

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.713.716 (Cô Lệ) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top