gia sư Quảng Bình
Đoàn Thị ÁnhTuyết
Mã gia sư 4563
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa
Trường Trung tâm anh ngữ
Ngày sinh 21 / 04 / 1989
Sống tại H69/01 Phạm Như Xương, Đà Nẵng
Bố Trạch - Quảng Bình
Quê quán Bố Trạch - Quảng Bình
Phương tiện Xe máy
Cập nhật lần cuối 27 / 04 / 2015

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Trung tâm anh ngữ chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

Tự giới thiệu

Mình đã có hơn 2 năm kinh nghiệm dạy tại trung tâm ngoại ngữ, chuyên ngành môn Tiếng Anh. Mình có khả năng dạy được tất cả các lớp phổ thông theo chương trình của Bộ GD-ĐT, dạy các lớp giao tiếp chuyên ngành hoặc phỏng vấn để xin visa, đi du học hoặc xuất khẩu lao động ở nước ngoài và dạy các lớp ngữ pháp ôn thi toeic, ielts, hoặc thi cao học,...

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Anh Tự do 120 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80  (Cô Mai) hoặc 0966.042.043  (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top