gia sư Lào Cai
Lưu Ngọc Diễm
Mã gia sư 9769
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Quan hệ công chúng và quảng cáo
Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền
Ngày sinh 26/12/1996
Sống tại ngõ 68 Xuân Thủy - Cầu Giấy
Bảo Thắng - Lào Cai
Quê quán Hải An - Hải Phòng
Phương tiện Xe buýt
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 14/01/2019

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Học viện Báo chí và Tuyên truyền chuyên dạy kèm môn Ngữ văn

Tự giới thiệu

Đầu tiên tôi xin gửi lời chào tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Sau đây tôi xin tự giới thiệu vài điều về bản thân. Hiện nay tôi đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Điểm thi đại học năm 2014 vào trường của tôi là 24.5 điểm, đứng thứ 43 của trường. Trong đó môn Ngữ Văn đạt 8 điểm. Năm học 2010 - 2011 đạt giải 3 môn Ngữ Văn cấp thành phố.
Hiện nay, tôi đang làm nhân viên phòng nội dung cho CLB Top Thủ Khoa. Công việc của tôi là biên tập nội dung cho phần mềm tự học ôn luyện thi môn Ngữ Văn cho kì thi THPT quốc gia 2016.
Có ba lý do tôi làm gia sư Ngữ văn tôi xin chân thành chia sẻ với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh như sau:
Thứ nhất, môn Văn là niềm yêu thích của tôi ngay từ đầu cấp 2. Và niềm yêu thích này vẫn theo tôi đến tận bây giờ. Tôi nhận thức được rằng học tốt môn Ngữ Văn mang lại cho tôi những lợi ích vô cùng lớn về khả năng giao tiếp, viết lách, có thể thi đỗ Đại học và bây giờ có thể tự tin chia sẻ những gì tôi học được để giúp các bạn học sinh có thể học tốt hơn môn học này
Thứ hai, Công việc tôi là biên tập nội dung ôn luyện và thi môn Ngữ văn chuẩn kiến thức và theo xu hướng thay đổi của Bộ Giáo dục. Đây là lợi thế lớn để tôi có thể trang bị kiến thức chuẩn và khoa học nhất tới học sinh lớp 12
Thứ ba, Tôi luôn muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm học và thi cử tôi đã từng trải qua. Tôi nghĩ rằng kiến thức chắc, khả năng truyền đạt tốt và trách nhiệm với công việc là ba yếu tố quan trọng nhất mà một gia sư cần phải có.
Trên đây là những điều giới thiệu và chia sẻ của tôi. Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top