gia sư Lào Cai
Phạm Thị Thanh Huyền
Mã gia sư 32675
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa
Trường Đơn vị khác
Ngày sinh 10/09/2002
Sống tại
Bát Xát - Lào Cai
Quê quán Vụ Bản - Nam Định
Phương tiện Không có
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 16/07/2021

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Đơn vị khác chuyên dạy kèm môn Hóa, Sinh học

Tự giới thiệu

Tốt nghiệp lớp chuyên sinh học của THPT chuyên Lào Cai. Thi ĐH với điểm số là 27.2 trong đó sinh 9 , hoá 9, toán 9.2. Tham dự kì thi HSG quốc gia môn sinh học năm lớp 12, đạt giải nhì sinh học cấp tỉnh 3 năm liên tiếp 10,11,12. Ôn tập cho 1hs từ k biết gì đến 8.5 điểm thi hoá. Cùng rất nhiều phương pháp hay được cập nhật liên tục. Được các em hs và phụ huynh rất tin tưởng ạ.

Các ảnh đính kèm (2)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80 (Cô Mai) - 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top