gia sư Thái Nguyên
Nguyen thi Thanh
Mã gia sư 1801
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên tốt nghiệp
Khoa Sư phạm lịch sử
Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
Ngày sinh 17/07/1989
Sống tại Đường Z115
TP. Thái Nguyên - Thái Nguyên
Quê quán Khoái Châu - Hưng Yên
Phương tiện Không có
Cập nhật lần cuối 02/10/2014

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Lịch sử

Tự giới thiệu

Tôi là Thanh hiện đang là học viên cao học Lịch sử tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Trước kia tôi tốt nghiệp khoa Sư phạm trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện tôi đã có bằng B1 tiếng Anh theo tham chiếu Châu Âu và bằng tin học quốc tế IC3. Tôi rất mong được công tác với các gia đình có con em có nhu cầu bồi dường kiến thức cho con em mình. Đặc biệt là luyện thi Đại học môn Lịch sử và dạy kèm các môn văn -toán - ngoại ngữ cho các bé cấp 1-2

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.042.043 (Cô Bảo Châu) - 09645.666.80 (Cô Mai) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top