gia sư Khánh Hòa
Nguyễn Thị Vi Tính
Mã gia sư 35161
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa kinh tế
Trường ĐH Nha Trang
Ngày sinh 01/12/2000
Sống tại ký túc xá đại học Nha Trang, nguyễn đình chiểu, vĩnh thọ
TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Quê quán Ninh Hải - Ninh Thuận
Phương tiện Không có
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 08/02/2022

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Đại học Nha Trang chuyên dạy kèm môn Toán, Vật Lý, Hóa

Tự giới thiệu

Em tên Vi Tính, cấp 3 em học chuyên Hóa ở trường chuyên Lê Quý Đôn Ninh Thuận, em hoàn toàn tự tin với những môn toán lý hóa ở cấp 2. em hiện đang học năm 3 đại học Nha Trang, là sinh viên giỏi nhiều năm liền. Em đã có kinh nghiệm dạy toán lý hóa 9

Thành tích dạy học

năm trước em có nhận 1 bạn mất căn bản 3 môn toán lý hóa, em dạy 1 tuần 4 buổi, mỗi buổi 1 phân môn là toán hình, toán đại, lý, hóa. sau hai tháng bạn nắm được các dạng bài làm và kiểm tra, thi đều đạt kết quả tốt.

Các ảnh đính kèm (1)

ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0966.713.716 (Cô Lệ) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top