gia sư Lạng Sơn
Chu Thị Hồng Vân
Mã gia sư 1969
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngôn ngữ và văn hoá trung quốc
Trường Đại học ngoại ngữ- đại học quốc gia hà nội
Ngày sinh 12 / 04 / 1993
Sống tại Số 16 ngách 20/15 ngõ 20 đường hồ tùng mậu
TP. Lạng Sơn - Lạng Sơn
Quê quán Ân Thi - Hưng Yên
Phương tiện Không có
Cập nhật lần cuối 14 / 01 / 2019

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Gia sư giỏi Đại học ngoại ngữ- đại học quốc gia hà nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung

Tự giới thiệu

Mình học năm 4 chuyên ngành sư phạm chất lượng cao của khoa ngôn ngữ và văn hoá trung quốc của trương đại học ngoại ngữ- dh qghn.có 2 năm kinh nghiệm gia sư và làm cộng tác viên cho một số công ty ở hà nội.phương pháp dạy của mình là cung cấp kiến thức cơ bản cho học sinh để sinh nắm vững,bên cạnh đó thường xuyên đối thoại truc tiep bằng tiếng trung và cho học sinh giao lưu với nhưngx người bạn trung quốc của mình để học sinh có thể giao tiếp một cách nhanh nhất.xin cảm ơn!

Bảng học phí

Môn học Lớp Học phí
Tiếng Trung Tự do 200 nghìn đồng

Thời gian rảnh

Thứ Sáng Chiều Tối
Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 09645.666.80  (Cô Mai) hoặc 0966.042.043  0912.797.869  (Cô Bảo Châu) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top