gia sư Đà Nẵng
Nguyễn Hoàng Nhật Phương
Mã gia sư 36602
Giới tính Nữ
Hiện là Sinh viên
Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc
Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Đà Nẵng
Ngày sinh 23/09/2002
Sống tại K02 H02/35, Văn Cao, Vĩnh Trung
Thanh Khê - Đà Nẵng
Quê quán Thanh Khê - Đà Nẵng
Phương tiện Xe máy
Nhận dạy online
Cập nhật lần cuối 28/07/2022

Gia sư VIP

Danh sách TOP những gia sư được các phụ huynh học sinh đánh giá cao nhất.

Pham Thi Quynh Dao (Mã 11151)
Lưu Khánh Phương (Mã 12225)

Gia sư giỏi Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Việt cho người Hàn, Tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK 1, Tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK 2, Tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK 3, Tiếng Hàn chứng chỉ TOPIK 4, Tiếng Anh cho

Tự giới thiệu

Là một sinh viên gen Z, nên chắc chắn khi học với tôi sẽ có nhưng sự vui tươi và đổi mới trong quá trình học, ví dụ như dạy tiếng anh cho trẻ hoặc luyện thi đại học thì cũng có các phần trò chơi luyện tập về bài cũ nhầm giúp các em nắm lại kiến thức cũ và có sự hưng phấn trong việc học tiếng anh hơn. Còn về tiếng Hàn, thì cũng có phần trò chơi giống vậy, nhưng khi học tiếng Hàn sẽ được học thêm về văn hóa và lối sống của Hàn Quốc để học sinh có thể làm quen với môi trường cũng như lối sống bên Hàn, nhằm giúp cho học sinh tiếp cận với chữ tượng hình.

Thành tích dạy học

-Suất đầu tiên của tôi nhận đó chính là một bé gái lớp 11 bị mất gốc hoàn toàn về tiếng anh, tôi kèm bé cho tới khi luyện thì đại học và đã đậu được đại học và em mong muốn.
-Suất tiếp theo cũng là một bé bị mất gốc khi lên 12 được phụ huynh bé lớp 11 giới thiệu, và hiện nay từ một bé không thể làm hết đề thi đại học giờ lại có thể làm hết và hiểu rõ được các kiến thức. Em cũng đã đậu vào trường em mong muốn.
-Hiện tại tôi đang dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, và luyện thi các bằng topik.

Các ảnh đính kèm (3)

ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư ảnh đính kèm của gia sư

Các lớp gia sư đã và đang dạy

Liên hệ gia sư (Miễn Phí)

Dịch vụ giúp việc: Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm sinh viên giúp việc theo giờ hay vừa gia sư vừa giúp việc nhà vui lòng gọi đến các số điện thoại dưới để được giúp đỡ.

Quý phụ huynh vui lòng xem kỹ học phí và địa chỉ gia sư xem có phù hợp không rồi gọi tới một trong các số: 0989.671.379 (Cô Thúy) - 0905.879.618 (Cô Thúy) - 0966.713.716 (Cô Lệ) của Trung tâm để thông báo việc lựa chọn gia sư này. Trung tâm sẽ gọi điện phỏng vấn gia sư thêm một lần nữa. Nếu gia sư đáp ứng yêu cầu và đồng ý dạy, Trung tâm sẽ gửi số điện thoại của Quý phụ huynh cho gia sư để hai bên trao đổi trực tiếp với nhau. Quý phụ huynh vui lòng truy cập mục Phụ huynh học sinh cần biết để được hướng dẫn thêm.
Top